Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift muốn giao chìa khóa biệt thự, máy bay cá nhân cho Selena chữa bệnh

Không chỉ nhắn tin thăm hỏi sức khỏe, Taylor Swift còn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chữa trị của Selena.

Nguồn tin từ US Weekly cho biết, Taylor Swift đã lập tức đề nghị Selena Gomez đến ở tại biệt thự của mình, đồng thời dùng máy bay cá nhân đưa bạn thân đi lại trong quá trình chữa trị, ngay khi biết bệnh tình của bạn thân trở nặng.

taylor swift chăm sóc taylor swift

Taylor Swift luôn hết lòng hỗ trợ Selena Gomez chữa bệnh

Vẫn chưa rõ Gomez có đồng ý với đề nghị này hay không, chỉ biết rằng cô đang được điều trị tại một trong những nơi ưa thích nhất của nàng công chúa nhạc đồng quê, Tennesse. Đây cũng là nơi Swift sở hữu căn biệt thự biệt lập và đắt giá.

Còn nhớ cách đây vài ngay, giọng ca "Kill ‘Em With Kindness" đã xuất hiện trở lại gần Nashville, nơi được cho là gần chỗ cô đang tiến hành chữa trị.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Sel sau khi tuyên bố rời xa sân khấu để điều trị chứng trầm cảm và lo âu do căn bệnh lupus gây ra. Kể từ sau thông báo đó, Selena đã "ở ẩn" và không còn cập nhật hình ảnh trên Instagram. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ đã vào trung tâm cai nghiện để điều trị trầm cảm.

Địa chỉ chính xác của trung tâm trị liệu này vẫn chưa được làm rõ, nhưng theo nguồn tin ban đầu, nơi đây rất đẹp, yên tĩnh và được bố trí an ninh tối đa.

taylor swift chăm sóc taylor swift

Gomez xuất hiện trở lại sau thời gian dài "ở ẩn"

Trước đó, một nguồn tin thân cận cho biết dù lịch làm việc dày đặc, nàng công chúa nhạc đồng quê vẫn thường xuyên nhắn tin động viên bạn thân sớm vượt qua khó khăn để trở lại với cuộc sống bình thường.

"Taylor khuyên Selena nên tận hưởng một cuộc sống giản đơn và ủng hộ quyết định nghỉ ngơi này của cô bạn thân", nguồn tin nói với HollywoodLife.

taylor swift chăm sóc taylor swift

Cả hai động viên lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn của sự nghiệp

"Selena đang cố giữ nhịp sống đơn giản và chậm rãi hết mức có thể để chữa trị căn bệnh lupus quái ác. Selena vẫn giữ liên lạc với vài người bạn thân nhất của mình, trong đó có Taylor, người không lúc nào ngừng động viên cô ấy", nguồn tin khẳng định.