Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift lọt top những phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018

Những ngôi sao giải trí nổi tiếng như Taylor Swift, Madonna, Emma Watson đều có tên trong danh sách các nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm nay.

Mới đây, trang YouGov của Anh vừa qua đã công bố kết quả khảo sát những nhân vật được ngưỡng một nhất thế giới năm 2018, trong đó có 20 nhân vật nam và 20 nhân vật nữ. Bảng xếp hạng này là kết quả sau những cuộc phỏng vấn trên mạng, lấy ý kiến của 37.000 người từ 35 quốc gia.

Taylor Swift lọt top những phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018

Người đứng đầu bên bảng nam là tỷ phú Bill Gates, còn quán quân của bảng nữ là minh tinh Angelina Jolie. Cả hai đã đứng đầu danh sách này suốt từ năm 2015 đến nay. Xuất hiện trong bảng xếp hạng này còn có những ngôi sao giải trí nổi tiếng thế giới, như Taylor Swift hạng 14 năm ngoái vươn lên hạng 9. Emma Watson thì từ hạng 13 năm 2016 vươn lên hạng 6 năm nay. Gal Gadot nổi tiếng gần đây với vai Wonder Woman cũng được xếp thứ 14.

Taylor Swift lọt top những phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018

Kết quả khảo sát cho thấy trong số 20 người phụ nữ được hâm mộ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực giải trí chiếm tới 75% còn danh sách 20 người đàn ông bao gồm những doanh nhân, vận động viên thể thao và chính trị gia. Xếp thứ hai ở danh sách này là cựu tổng thống Barack Obama, Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump chỉ đứng ở vị trí thứ 17.

Đóng góp ý kiến