Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift liệu đã hết thời chưa? Thống kê lượng album của RIAA hiện tại khiến ai cũng bất ngờ!

Sau khi ra mắt hơn một tháng, album ‘Lover’ của Taylor Swift nhanh chóng làm mưa làm gió trên thế giới. Liệu nó có đạt được thành tích như mong đợi.

Được đánh giá là một trong những nghệ sĩ bán album chạy nhất thế giới, Taylor Swift được xem là niềm hy vọng giúp cho ngành công nghiệp âm nhạc thay đổi. Mới đây, RIAA - một cơ quan chuyên cấp chứng nhận và bản quyền cho các sản phẩm âm nhạc tại Mỹ - đã đưa ra một thông tin cực sốt dẻo khiến fan hâm mộ của “Bướm Chúa” đứng ngồi không yên.

Taylor Swift

Cụ thể, Republic Records đã thông báo vào thứ Sáu (27 tháng 9) rằng “Lover” của Taylor Swift chính thức được RIAA chứng nhận bạch kim, tương đương với một triệu bản album được bán ra tại Mỹ. Con số này được tính như sau: một đơn vị ứng với lần bán album vật lý, hoặc 10 bài hát được bán từ một album, hoặc 1500 lượt stream từ album đó.

Taylor Swift

Tin tức này xuất hiện sau bốn tuần phát hành album vào ngày 23 tháng 8 và nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Trong thời điểm ngành công nghiệp ghi âm đang giảm sút mạnh mẽ, thông tin này giúp khán giả tin chắc Taylor Swift sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong tương lai, bất chấp việc các ca khúc của Taylor khó lòng chinh phục được Billboard Hot 100 hoặc tạo được tiếng vang như thời điểm trước.   

Từ Khóa:

Taylor Swift

Lover