Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift lại thắng lớn nhờ “Bad Blood”

Ca khúc được coi là “đá xoáy” Katy Perry của công chúa nhạc đồng quê đã tiếp tục mang về cho chủ nhân 2 giải thưởng quan trọng tại EMA.

Lễ trao giải MTV EMA 2015 vừa diễn ra hôm 25/10 vừa qua (giờ địa phương) tại Mediolanum Forum, Milan, Ý. Dẫn chương trình năm nay là Ed Sheeran và Roby Rose.

Theo công bố mới nhất của EMA thì Taylor vừa giành được hai giải thưởng lớn trong đó “Bad Blood” đã mang về cho chủ nhân danh mục “Ca khúc xuất sắc nhất”.

Không dừng lại ở đó, album “1989” phát hành hơn một năm trước còn mang lại cho cô nàng nhiều đề cử quan trọng của MTV EMA 2015 (9 hạng mục).

Bad Blood” được đánh giá là ca khúc thành công nhất của “1989” khi mang lại giải thưởng quan trọng cho Taylor. Được biết đây là ca khúc nữ ca sĩ sáng tác để “đá xoáy” Katy Perry khi cho rằng cô nàng đã phá đám quan hệ với bạn trai cũ - John Mayer. Vụ việc khiến quan hệ của hai nữ ca sĩ từng là bạn thân xấu đi nhiều.

Mặc dù chiến thắng ở hạng mục “Nghệ sĩ xuất sắc nhất nước Mỹ” nhưng taylor đã không thể có mặt tại Ý để nhận giải thưởng vì đang trong tour diễn lớn.

Nguồn: Zingnews