Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift lại sắp sửa đại náo làng nhạc

Ca khúc tiếp theo nằm trong album phòng thu “1989” chuẩn bị được xuất xưởng.

Giọng ca “You Belong with me” đã chính thức công bố thông tin này trên bài đăng Twitter mới đây nhất của mình. Theo đó, single tiếp theo của Taylor có tên là “Wildest Dreams”.

Đây là sản phẩm cộng tác giữa Taylor cùng Max Martin và Shellback. Taylor cho hay: “Wildest Dreams là ví dụ tuyệt vời nhất để nói lên những cảm xúc của tôi đã thay đổi như thế nào sau khi chìm đắm trong tình yêu. Hiện tại, lúc tôi gặp và phải lòng một ai đó, suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tôi là khi mọi chuyện kết thúc, tôi hy vọng anh ấy sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp giữa 2 đứa”.

“Wildest Dreams” là đĩa đơn thứ năm nằm trong album “1989” của cô nàng, nối tiếp sau “Shake it off”, “Blank Space”, “Style” “Bad Blood”. Các ca khúc đã phát hành trước đó đều làm chao đảo bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

"1989" là album phòng thu thứ 5 của Taylor Swift

Kể từ thời điểm “1989” phát hành vào tháng 10 năm ngoái, album này tổng cộng đã tẩu tán được hơn 5 triệu bản chỉ tính riêng thị trường Mỹ. Hiện album này cũng đang nắm giữ kỉ lục album bán chạy nhất tính từ đầu năm 2015 đến nay.

“1989” cũng là album có số lượng bán nhiều nhất trong tuần đầu tiên ra mắt, thành tích này trước đó thuộc về “The Eminem Show” của rapper Eminem ra lò năm 2002.

 Nguồn: Us Weekly