Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Taylor Swift là hình mẫu lý tưởng cho những phụ nữ trẻ"

Đó là lời chia sẻ của Scott Eastwood - bạn diễn trong MV "Wildest Dreams" của Taylor Swift.

Eastwood và taylor swift

Trong lúc mối "hận thù" công khai trên các phương tiện truyền thông giữa Taylor Swift và nhà Kim Kardashian còn chưa chấm dứt, thì mới đây Scott Eastwood - diễn viên trong MV "Wildest Dreams" của Taylor Swift đã có những chia sẻ với Huffington về nhân cách "tuyệt vời đến nhường nào" của Taylor.

MV "Wildest Dreams" có sự tham gia của Eastwood
"Bạn hãy nhìn những người tuyệt vời như Taylor Swift, cô ấy là mẫu hình lý tưởng cho những phụ nữ trẻ, và nếu bạn đứng trước lựa chọn để đi theo hướng ấy, thì đó là điều đúng đắn mà bạn nên làm", Eastwood nói. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu lựa chọn về một bên trong "cuộc chiến" này, anh ấy sẽ chọn về team của Taylor.
 
Eastwood và Taylor Swift
Taylor Swift
"Cô ấy thật tuyệt, cô ấy là số 1", anh chàng tiếp tục. "Tôi nghĩ rằng sẽ không có nhiều nghệ sĩ và nhiều người có được đức tính như cô ấy, đó là một hình mẫu lý tưởng trong cuộc đời của mỗi người".
 
Eastwood trong "Suicide Squad
Eastwood trong "Suicide Squad - Biệt đội cảm tử"
Eastwood đã thay đổi hình tượng quyến rũ trong MV "Wildest Dreams" để hóa thân thành nhân vật trong "Suicide Squad" - siêu phẩm điện ảnh vừa ra mắt hôm 5/8 vừa qua. 
HN lược dịch