Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift không nói điêu: Tiền đang ồ ạt chảy về túi của Scooter Braun và đây chính là bằng chứng!

Cuộc tranh cãi nảy lửa về vấn đề bản quyền các album cũ giữa Taylor Swift và Scooter Braun có vẻ như đang phản tác dụng khi tiền đang chảy về túi của quản lý Justin Bieber.

Theo TMZ, khi theo dõi bảng xếp hạng 'Movers and Shakers' của Amazon, họ nhận ra tất cả các album cũ của Taylor Swìt đang có dấu hiệu tăng hạng sau khi Taylor Swift công kích Scooter vì nhà sản xuất này đã mua lại hãng Big Machine.

Bốn trong số những album cũ của Taylor Swift - được sản xuất theo hợp đồng với hãng Big Machine - đã chứng kiến mức tăng trưởng đột biến về mặt doanh số, trong đó một vài album còn leo lên các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng. Album đầu tay của Taylor, 'Taylor Swift' đạt vị trí thứ 3 thứ hai về doanh số kỹ thuật số - tăng 471% còn album phòng thu thứ tư của cô, 'Red' thì chạm đỉnh với vị trí thứ 4, tăng 433%.

Hai album khác là Fearless' và '1989' - đã tăng lần lượt là 221% và 88%. Nghe thì có vẻ như Taylor Swift đang hưởng lợi nhưng thật ra chính Scooter mới là người vui nhất công ty của vị quản lý Justin Bieber hiện đang sở hữu quyền đối với các album này.

Như vậy, tuyên bố của Taylor Swift giờ đã trở thành sự thật. Bởi hôm chủ nhật, cô viết: "Đây là trường hợp tồi tệ nhất đối với tôi. Đây là những gì xảy ra khi bạn ký một hợp đồng ở tuổi 15 với một người mà thuật ngữ 'lòng trung thành' rõ ràng chỉ là một khái niệm chỉ có trong hợp đồng. Và khi người đàn ông đó nói 'Âm nhạc cũng có giá trị', thì ngụ ý từ 'giá trị' của anh ta là dành cho những người ngồi mát ăn bát vàng".

Rõ ràng, việc Braun mua lại Big Machine sẽ giúp nhà sản xuất này kiếm bộn tiền từ chính các album cũ của Taylor từ năm 2006 cho đến tận album "reputation" mà không cần tốn một giọt mồ hôi nào.

Từ Khóa:

taylor swift