Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift không muốn nhắc lại “ân oán” với Katy Perry

Trước đó, ca khúc "Bad Blood" do Taylor Swift sáng tác được cho là để nói xấu Katy Perry.

Bài hát "Bad Blood" nằm trong album "1989" của Taylor Swift được cho sáng tác của cô nằm nói xấu đồng nghiệp nổi tiếng Katy Perry. Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Taylor Swift đã tuyên bố sẽ không bao giờ nhắc đến "kẻ thù" này nữa nhằm tránh những lời xì xào không hay về họ.

Đôi bạn Katy Perry - Taylor Swift nay đã trở thành "kẻ thù" của nhau

Chia sẻ với tờ The Telegraph, Taylor Swift nói: "Tôi sẽ không bao giờ nhắc tới cô ta trong các bài phỏng vấn mình nữa. Điều đó sẽ không xảy ra nữa".

Nữ ca sĩ 25 tuổi luôn nổi tiếng là ngôi sao được yêu mến trong showbiz bởi tính cách hòa đồng và luôn dành nhiều tình cảm cho các fan của mình. Tuy nhiên, Taylor từng tiết lộ rằng cô không phải là một thiên thần như mọi người vẫn nghĩ và cũng có những mặt xấu. Taylor cho biết: "Không thể có chuyện một người nào đó chẳng bao giờ có xích mích với người khác", và cho biết thêm chắc chắn rằng cô cũng có những "kẻ thù".

Taylor Swift vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ thân thiện và đáng yêu

Hồi tháng 11 năm ngoái, trong lần trả lời phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Taylor Swift đã nói về người mà cô nhắc đến trong ca khúc "Bad Blood": "Những năm qua, tôi chưa từng chắc chắn liệu mình có là bạn hay không. Cô ấy thường có mặt tại các lễ trao giải, nói với tôi vài câu và bỏ đi, và tôi nghĩ rằng: "Liệu chúng tôi có phải là bạn bè hay cô ấy chỉ dành cho tôi những lời xúc phạm nặng nề nhất?"".

Bài hát "Bad Blood" được cho là ám chỉ Katy Perry

"Năm ngoái, người đó đã đi quá giới hạn. Cô ta đã làm một việc thật kinh khủng. Và tôi nhận ra rõ ràng chúng tôi trở thành kẻ thù của nhau. Đó là một chuyện liên quan tới công việc. Cô ấy đã cố ý phá hoại tour diễn của tôi. Cô ta cố tình thuê nhiều nhân viên đang làm việc cho tôi", Taylor chia sẻ.

Theo một nguồn tin, mối thâm thù này xuất phát từ việc 3 vũ công của Taylor bỗng nghỉ việc và chuyển qua cho Katy Perry. Sau sự việc, Taylor cảm thấy như bị phản bội vì cô luôn xem các vũ công như chính người thân của mình.

Hình ảnh thân thiết trong quá khứ của hai nữ ca sĩ

Nguồn: Kênh 14