Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Taylor Swift khiến fan nổi da gà với vẻ ngoài giống hệt thủ lĩnh thờ quỷ Satan

Nhiều tranh cãi và nghi vấn đã nổ ra trên mạng xã hội về mối quan hệ giữa Taylor, LaVey và hội kín Illuminati.

Mới đây, cư dân mạng đã một phen tá hỏa khi vô tình bắt gặp hình ảnh của Taylor Swift giống hệt với thủ lĩnh Satan giáo Zeena LaVey.

Nhiều giả thuyết cho rằng Swift chính là một bản sao của LaVey, cha bà chính là người sáng lập Giáo hội của Satan và bà đương nhiên trở thành "công chúa" tối cao của giáo hội, từng được nhắc đến trong vài lần hiếm hoi trên Internet.

taylor swift satan giáo

Tuy nhiên, theo BuzzFeed, rất nhiều người dùng trên Twitter gần đây ngờ ngợ rằng hội kín Illuminati rõ ràng đã lấy Swift và thay thế như một bản sao của LaVey, đồng thời nghi ngờ về một "mối quan hệ bí ẩn giữa Taylor và LaVey"?

Có thể thấy vẻ bề ngoài của cả hai vô cùng giống nhau.

taylor swift satan giáo

taylor swift satan giáo

taylor swift satan giáo

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra trên các trang mạng xã hội. Một số ý kiến còn đem ra so sánh Taylor với "kẻ thờ quỷ Satan" trong khi một số khác cho rằng hãy để yên cho công chúa nhạc đồng quê được nghỉ ngơi sau quá nhiều rắc rối.

LaVey từng xuất hiện trên talk show của Sally Jesse Raphael và Phil Donahue để bảo vệ Giáo Hội của Satan. Tuy nhiên, vào năm 1990, bà đã kết thúc vai trò của mình trong Giáo Hội.

taylor swift satan giáo

Ngoài ra, Levey còn được biết đến với vai trò người sáng lập Phong trào Giải phóng Sethian và đăng ký vào (Tantric Phật giáo) Kim Cương thừa đức tin và triết học, trước đây là Giáo Hội của High Priestess của Satan. LaVey đã sản xuất một bộ phim tài liệu về cuộc đời của kẻ giết người hàng loạt Charles Manson và thành lập một tổ chức âm nhạc ở Los Angeles được gọi là đài sói.

HN lược dịch