Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay, Taylor Swift dành thời gian ở bên hội bạn và "đầu tư" cho ca khúc về Calvin Harris?

Taylor Swift thích thú và nhận xét tốt về ca khúc của Zayn Malik. Sau chia tay, có thể Calvin Harris sẽ là cảm hứng sáng tác mới cho ca khúc của cô.

Làm bạn thân với một ngôi sao bạn sẽ nhận được gì? Đối với “đặc quyền” của những ai thuộc hội bạn thân của Taylor Swift, sự ủng hộ, khích lệ vô điều kiện chính là những gì cô gái này sẽ dành cho những người “chiến hữu” của mình. Có lẽ sau khi thấy cô bạn xinh đẹp Gigi Hadid đăng những dòng động viên cho Zayn Malik sau khi show diễn của anh bị hủy, Taylor Swift cũng không thể ngồi yên trước nỗi buồn của “người bạn chung” này.

Taylor cũng đã cho Zayn một số lời khuyên và động viên rất chân thành. Tuy không tự hô hào về điều này, nhưng qua lời kể của Zayn, chúng ta thấy Taylor cũng là một cô bạn gái rất tâm lý. “Tôi không thường nhận được nhiều lời nhận xét, góp ý từ các bạn đồng trang lứa.” Zayn nói. “Tôi cũng có nói chuyện một ít với Taylor. Tại nhà của Gigi, chúng tôi đã nói chuyện ngắn gọn với nhau và Taylor nói cô ấy rất thích album mới của tôi. Thật vui vì tôi nhận được những lời nhận xét này. Cô ấy nghĩ tôi thật cool ngầu và tôi gần như đỏ hết cả mặt. Tôi vui quá không biết đón nhận điều này thế nào đây.”

Nếu Taylor cho bạn một cái gật đầu đồng thuận, đồng nghĩa với việc bạn đang đi theo con đường đúng rồi đấy! Fan lại được dịp mơ tưởng về sự hợp tác của hai ngôi sao “tài sắc vẹn toàn này”.

Về phần Taylor, theo một nguồn thân cận tiết lộ với E! News: “Taylor đã không còn buồn về việc chia tay. Cô ấy biết điều đó là tốt nhất. Họ đều biết rằng họ không bị ràng buộc bởi những điều kiện tồi tệ. Cả hai vẫn liên lạc nhau từ khi chia tay. Tuy nhiên quay lại là một điều gì đó mà họ không bao giờ viết trên những tấm thiệp gởi cho nhau.”

Taylor Swift và Calvin Harris thời còn "mặn nồng"

Nguồn tin này cũng cho biết Taylor chỉ muốn dành trọn mùa hè này “không kịch tính” với “đồng bọn” của mình. “Taylor vẫn đang đi chơi với những người bạn của cô và hiện rất bận rộn. Cô ấy vừa muốn trọn vẹn làm ca sĩ, vừa muốn được thư giãn vào mùa hè. Cô đã có một vài kế hoạch du lịch hè này. Taylor cũng đang viết một số bài hát mới.”

Xem ra đã đến lúc những Swifties (tên fanclub của Taylor) có thể hóng sự ra đời của một single về Calvin Harris. Với 21 lần từng viết về những người bạn trai cũ trước đây, Calvin hẳn không là một ngoại lệ. Tuy nhiên, điều Taylor muốn làm nhất vào lúc này vẫn là dành thật nhiều thời gian để vui chơi mùa hè bên “hội chị em”.

Sự thật có vẻ là vậy, nhưng đây cũng chỉ là tin từ một “nguồn” cho biết, chưa có gì chắc chắn thực hư câu chuyện đằng sau. Dù chuyện sáng tác luôn gắn liền với những mảnh ghép đời tư, hẹn hò phức tạp của Taylor, nhưng chúng ta vẫn sẽ háo hức mong chờ một ca khúc mới thật hay đến từ cô ca sĩ tài năng xinh đẹp này.

Alec.N lược dịch