Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift hé lộ bí kíp phòng ngừa trước những cuộc tấn công tình dục bất ngờ

Taylor Swift bố trí các thợ chụp ảnh giám sát ở phía sau ở mỗi sự kiện gặp gỡ, giao lưu với fan hâm mộ.

Chia sẻ trên The Guardian, Taylor Swift cho biết cô đã thuê hẳn một đội thợ chụp ảnh với nhiệm vụ giám sát cô tại các buổi diễn nhằm chống bị lạm dụng tình dục. Theo như thỏa thuận, các thợ chụp ảnh sẽ tập trung chụp vùng hông của Taylor Swift - bộ phận mà theo cô là dễ bị sờ soạng nhất.

 

Sở dĩ giọng ca "Shake It Off" làm như vậy sau khi bị DJ David Mueller sờ soạng vòng ba trong lúc đúng chụp ảnh tại Pepsi Center ở Colorado năm 2013. Sau đó, Taylor Swift khởi kiện người này ra tòa với cáo buộc lạm dụng tình dục.

Vụ việc đến năm 2017 mới đến hồi kết thúc và DJ David Mueller phải bồi thường số tiền là 1 USD, một số tiền mang tính biểu tượng khi phong trào 'MeToo' nổ ra.

Taylor Swift tuyên bố rằng: "Nếu chuyện tương tự xảy ra một lần nữa, tôi sẽ sử dụng các bức cảnh quay video từ mọi góc độ để kiện".

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, Taylor Swift còn sử dụng công nghệ giám sát khuôn mặt để nhận diện kịp thời những kẻ có trong danh sách “đen” luôn đeo bám cô. Cách thức này được nữ ca sĩ bắt đầu đưa vào thực hiện kể từ những buổi biểu diễn của Reputation Tour hồi năm ngoái.

Từ Khóa:

taylor swift