Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift góp giọng cùng nam thần Zayn Malik trong phần 2 của "50 Sắc Thái"

Taylor Swift vừa hé lộ bản preview cho bài hát mới nhất của cô và Zayn.

Hai giọng ca nổi tiếng là Taylor Swift và Zayn Malik sẽ "song kiếm hợp bích" trong hit mới mang tên "I Don’t Wanna Live Forever" – ca khúc nằm trong nhạc phim Fifty Shades Darker - phần kế tiếp của phim "50 Sắc Thái" sắp được công chiếu.

taylor swift và zayn malik

Taylor Swift sẽ kết hợp cùng "Người đàn ông mặc đẹp nhất năm 2016" - Zayn Malik

Khỏi cần nói, cả fan của Taylor Swift và Zayn Malik bất ngờ, cũng như mừng rỡ như thế nào. Ca khúc này vừa được bán trên iTunes đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng. Taylor cũng tự hào chụp lại để khoe với các fan. Còn Zayn thì chia sẻ một bức hình dễ thương khi chơi đùa cùng chú mèo cưng của Taylor kèm caption #idontwannaliveforever.

taylor swift và zayn malik

Taylor Swift khoe bài hát mới vừa lên vị trí đầu bảng xếp hạng của iTunes

taylor swift và zayn malik

Zayn thì chia sẻ một bức ảnh dễ thương bên Taylor để quảng bá single

"I Don't Wanna Live Forever" là bản thu âm mới đầu tiên của Swift trong năm 2016, nối tiếp thành công sau album 1989. Đây cũng là single mở đường trích từ soundtrack Fifty Shades Darker, dự kiến được chính thúc phát hành vào ngày 10/2 năm sau qua Republic Records. 

Được biết, nhạc phim Fifty Shades Darker được tiết lộ chỉ một ngày sau khi trailer của bộ phim này được công bố. Sau màn chia tay bất ngờ ở phần 1, Christian Grey (Jamie Dornan) đã cầu xin Anatasia Steele (Dakota Johnson) ăn tối cùng mình ở trong những giây mở màn của phần 2. 

Xem ngay bản full ca khúc nhạc phim có sự kết hợp giữa Taylor Swift và Zayn Malik nhé.

 

HN lược dịch