Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift được Tổng biên tập da đen đầu tiên của tạp chí Vogue ca ngợi hết lời

Bộ ảnh mới của giọng ca xinh đẹp cho số phát hành mới của Vogue được Edward Enninful hết lời khen ngợi.

Đầu tuần này, những hình ảnh lộng lẫy trên trang bìa Tạp chí Vogue của Taylor Swift tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Hình ảnh trang bìa của nữ ca sĩ người Mỹ khiến người hâm mộ khó nhận ra và khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh của cô thời mới vào nghề.

Phát biểu sau khi hợp tác với cô trong ấn phẩm phát hành tháng 1/2018, Edward Enninful của tạp chí Vogue Anh quốc đã dành nhiều mỹ từ để nói về Taylor: "Cơ hội giúp một trong những người tình của nước Mỹ biến đổi hình ảnh là một sự thú vị".

"Điều làm tôi cảm động nhất về Taylor là tính hài hước của cô ấy", Edward nói về quá trình làm việc với Taylor đã mang đến cho anh những cảm xúc thật đặc biệt. "Taylor nói cô ấy chưa từng thấy bản thân cô ấy biến đổi như thế này trước đây và tôi rất cảm động khi Taylor có những cảm xúc ấy khi chúng tôi kết thúc buổi chụp hình tại London".

Edward Enninful kế nhiệm chức Tổng Biên Tập của Nữ Tướng Alexandra Shulman. Edward là tổng Biên da đen đầu tiên của Vogue, người đàn ông đầu tiên có quyền nắm giữ số mệnh của Vogue Anh, chấm dứt lịch sử hơn 100 năm nữ quyền của tờ Kinh thánh thời trang xứ sở sương mù này.

Ngoài ra, Edward Enninful cũng là tổng biên nam thứ ba đương nhiệm của Vogue cùng với Khun Ford của Vogue Thailand và Emanuele Farneti của Vogue Italia. 

Một số hình ảnh khác vừa được công bố của Taylor Swift:

Đóng góp ý kiến