Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift được đồng nghiệp điển trai khen ngợi hết lời

Kể từ lần góp giọng cùng Taylor Swift cho ca khúc nhạc phim "50 sắc thái", Zayn cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều điều từ Taylor Swift.

Zayn Malik vừa có cuộc trò chuyện khá cởi mở trong chương trình buổi sáng với Elvis Duran. Nội dung buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh bản hit mới ra mắt "I Don't Wanna Live Forever" của cựu sao 1D với công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Nhận xét về nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Zayn cho biết anh đã vô cùng bất ngờ trước trình độ chuyên môn và phong thái làm việc đáng nể của Taylor Swift.

Zayn Malik

Zayn Malik tham dự show "The Morning Mash Up”

"Cô ấy hoàn thành phần thu âm của mình chỉ trong vỏn vẹn một ngày. Tôi phải nói sao nhỉ? Độ cảm nhận và hiểu nội dung bài hát của cô ấy thực sự ở một đẳng cấp rất cao. Và tôi đã học hỏi được rất nhiều từ Taylor", Zayn vẫn chưa hết bất ngờ.

Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit "Pillowtalk" cũng cho biết kể từ sau lần làm việc với Taylor, anh đã nhanh chóng trở lại studio để chuẩn bị cho bản thu âm thứ hai. "Tôi đã lên ý tưởng cho sản phẩm sắp tới và cũng không loại trừ khả năng về một MV cho I Don't Wanna Live Forever. Tuy nhiên, bạn biết đấy, mọi thứ vẫn còn nằm trong kế hoạch của toàn bộ ekip".

zayn malik phỏng vấn

Zayn Malik dự định ra MV cho "I Don't Wanna Live Forever"

"I Don't Wanna Live Forever" là bản thu âm mới đầu tiên của Swift trong năm 2016, nối tiếp thành công sau album 1989. Đây cũng là single mở đường trích từ soundtrack Fifty Shades Darker, dự kiến được chính thúc phát hành vào ngày 10/2 năm sau qua Republic Records. Ca khúc này khi vừa được bán trên iTunes đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

Cùng nghe thử bản song ca của Zayn Malik & Taylor Swift trong "I Don't Wanna Live Forever" nhé.

HN lược dịch