Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift đứng đầu Top “Sao tốt” năm 2015

Với những hoạt động từ thiện của mình, cựu công chúa nhạc đồng quê đã có mặt tại No.1 thay vì N0.8 trong danh sách Sao tốt (Celebs Gone Good) năm nay.

Giọng ca “Shake It Off” từng biết đến với nhiều nghĩa cử cao đẹp từ đầu năm nay (2015). Cô từng ủng hộ 50.000 USD cho một viện nhi nhỏ tuổi đang phải điều trị bệnh ung thư máu. Được biết đây cũng là một fan nhí từng bỏ lỡ concert của cô do căn bệnh quái ác này.

Trong một nỗ lực khác, cô cũng đã tặng 50.000 USD cho quỹ nhân đạo do chính mình lập nên để giúp đỡ cậu bé 13 tháng tuổi, vốn là cháu của một vũ công từng tham gia tour “1989” cùng mình trước đó. Quỹ này sau đó cũng thu được hơn 53.000 USD để chi trả viện phí cho cậu bé này.

50.000 USD tiếp tục được đầu tư cho một tổ chức từ thiện ở Washington ngay trước khi cô ủng hộ 25.000 cuốn sách cho các trường học ở New York City.

Trái tim nhân hậu của Taylor đã được tổ chức Do Something vinh danh tại No.1 những sao trẻ sử dụng quyền lực của mình để làm việc thiện. Đứng ở vị trí số 2 trong danh sách này là Miley Cyrus.

Những cái tên khác cũng được tổ chức này vinh danh gồm: Beyonce, Angelina Jolie và John Cena (theo UsMagazine.com).

Top 20 gồm: Zendaya Coleman, John Legend và vợ Chrissy Teigen, Demi Lovato, Justin Bieber, Amy Schumer và Caitlyn Jenner.

Nguồn: Music-news