Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift đến Anh ra mắt mẹ bạn trai

Sau khi ra mắt Tom Hiddleston với gia đình mình, Taylor đã “nhanh chân” đến Anh thăm mẹ của người tình mới.

Tuần trước (26/6), Taylor Swift đã chính thức ra mắt mẹ người yêu ở Anh. Chùm ảnh mới được đăng tải mới đây cho thấy cả 3 đã có thời gian vui vẻ bên nhau.

Taylor cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi được gia đình người yêu đón tiếp nồng hậu. Được biết, khi còn yêu Calvin Harris, mặc dù có thời gian hẹn hò 15 tháng nhưng Taylor chưa một lần nào đến thăm gia đình anh.

Sau buổi gặp mặt tại nhà riêng, “chàng Loki” cùng với mẹ và người tình đã có buổi dạo chơi bờ biển vô cùng tình cảm.

Được biết quãng đường bay từ Tennessee (Mỹ) đến Suffolk (Anh) phải mất hơn 20 tiếng đồng hồ. Tuy trước đó Taylor từng từ chối lời mời của “tình cũ” Calvin Harris, nam DJ đến từ Bắc Ireland (cũng thuộc Vương quốc Anh) vì quãng đường “quá xa” nhưng có vẻ như điều này lại “chẳng hề hấn gì” nếu đó là Tom Hiddleston.

Trước khi đến Anh thăm mẹ của Tom, cặp đôi đã ra mắt bố mẹ của Taylor tại Tennessee mặc dù Taylor chỉ vừa chia tay Calvin hồi đầu tháng trước (6/2016).