Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift đâu chỉ toàn nói xấu bạn trai cũ, cô cũng vừa 'hạ mình' nhận lỗi đây này

Taylor Swift thừa nhận đã từng công kích tình cũ một cách quá đáng.

Tong chương trình talkshow trò chuyện cùng Ellen DeGeneres, Taylor Swift đã có những chia sẻ về cuộc tình với bạn trai cũ Joe Jonas mà báo chí từng tốn không ít giấy mực. 

Năm 2008, cặp đôi đã có một cuộc tình ngắn ngủi sau 3 tháng hẹn hò. Khi đó, Taylor xuất hiện trên chương trình The Ellen DeGeneres tuyên bố bản thân đã bị Joe Jonas 'đá' qua một cuộc điện thoại dài... 27 giây. Thậm chí, cô còn viết luôn 2 ca khúc Last Kiss và Forever and Always nói về việc bị chia tay đau đớn uất ức thế này. 

Kết thúc chẳng mấy vui vẻ, thậm chí còn lời qua tiếng lại nên hai nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu cổ tích của 11 năm trước rất hiếm khi đụng độ hay chạm mặt nhau một cách trực tiếp. Kể cả khi có gặp nhau tại một sự kiện nào đó, cả hai cũng tránh đi đối phương và không hề mở miệng cười nói dù chỉ một lần. 

Lần này, Swift đã nhắc lại sự việc đó như một ký ức xấu hổ: "Lần trước, khi xuất hiện trên chương trình này, tôi đã công kích Joe Jonas một cách quá đáng. Tôi lúc đó mới chỉ 18 tuổi và đã hành xử một cách lỗ mãng. Bây giờ  khi nhìn lại, tôi cảm thấy buồn cười và cũng thấy có lỗi vì đã làm lớn chuyện lên".

Hiện tại, Taylor đang hạnh phúc bên bạn trai Joe Alwyn, trong khi đó Joe mới làm đám cưới với Sophie Turner.

Taylor Swift bị MC Ellen DeGeneres hù dọa, sợ đến nỗi bò ra sàn toilet: