Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift đã nói gì với Harry Styles tại Grammy 2021? Bí mật chính thức được bật mí!

Mới đây, Taylor Swift đã có dịp gặp lại Harry Styles tại Grammy 2021, họ đã nói gì với nhau.

Không có cảnh hậu trường "đẫm máu" nào tại Grammy 2021, ít nhất là đối với Harry Styles và Taylor Swift. Cặp sao nhạc pop đã bị bắt gặp trò chuyện thân thiện trong thời gian nghỉ quảng cáo tại lễ trao giải vào Chủ nhật (14 tháng 3), đánh dấu cuộc trò chuyện công khai đầu tiên của họ kể từ khi chia tay vào năm 2013.

Harry Styles và Taylor Swift

Cụ thể, Harry Styles đã đến bàn của Taylor Swift và chào hỏi nữ nghệ sĩ. Mặc dù không thể nghe thấy cuộc trò chuyện của họ, nhưng công chúng đã thấy hai nghệ sĩ rất thân thiện.

Với khả năng "thượng thừa" của cộng đồng mạng, họ đã đoán được màn đối thoại của Harry và Taylor Swift qua... cử động miệng. “Harry nói“ thật vui khi được gặp bạn” với Taylor Swift. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ và mơ ước trong suốt quãng đời còn lại của mình,” một người hâm mộ viết trên Twitter.Trước đó trong đêm, Taylor Swift đã ủng hộ cựu thành viên One Direction khi anh ấy nhận giải Grammy đầu tiên cho "Màn trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất" bằng cách vỗ tay rất nhiệt tình.

Được biết, Taylor Swift và Harry Styles đã hẹn hò với nhau trong giai đoạn cuối năm 2012 đến đầu năm 2013.

Taylor Swift hiện đang có mối quan hệ với nam diễn viên Joe Alwyn, trong khi Styles được cho là đang hẹn hò với Olivia Wilde, đạo diễn của bộ phim "Don't Worry Darling".