Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift chính thức tung album 'Red (Taylor’s Version)', cả giới phê bình 'bùng nổ' vì đỉnh quá đỉnh!

Album 'Red (Taylor’s Version)' từ Taylor Swift nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình.

Ra mắt vào năm 2012, "Red" là dấu ấn đậm nét đầu tiên của nữ ca sĩ trong hành trình thay đổi bản thân. Đây cũng là lần đầu fan của Taylor Swift tạm chia tay với những bài hát country thường thấy, được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ, dữ dội và cá tính hơn của cô nàng. Mới đây, album "Red" bản quyền của Taylor Swift đã trở lại.

Taylor Swift

Theo thông tin được Taylor Swift xác nhận, "Red (Taylor's Version)" sẽ có đến 30 ca khúc, nhiều hơn phiên bản gốc đến 14 ca khúc, trong đó có 1 sáng tác dài đến 10 phút. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình.

Với 5/5 sao, Rolling Stone đã dành lời khen cho album mới của Taylor Swift: ""Red" phiên bản mới này thậm chí còn lớn hơn, sâu hơn, sắc sảo hơn. Đây là phiên bản cuối cùng của tuyên ngôn mega-pop đầy tham vọng nhất của Taylor Swift."

red

New Musical Express (NME) cũng có những chia sẻ ấn tượng về album này: ""Red (Taylor’s Version)" không phải là một bài tập suy nghĩ lại và chỉnh sửa các bài hát cũ. Nó là cách để Taylor Swift lấy lại quyền sở hữu của mình. Quá trình sản xuất ở đây sắc nét hơn một chút, với phần nhạc cụ được tập trung nhiều hơn."

Tờ Independent cũng cho số điểm tuyệt đối, đồng thời ca ngợi: "Nếu màu son đỏ thẫm mờ mà cô ấy tô trong bản gốc của mình, thì giờ đây, Taylor Swift đã điểm thêm chút son bóng và lớp lót - có lẽ màu đó sáng hơn, đường viền hàm bên dưới nó chắc chắn hơn."

Chắc chắn trong thời gian tới, album "Red (Taylor's Version)" sẽ càn quát nhiều BXH âm nhạc thế giới. 

Từ Khóa:

Taylor Swift

red