Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift chính thức ra mắt 'You Need To Calm Down', bạn nghĩ sao về ca khúc này?

Lyric video "You Need To Calm Down" từ cô nàng Taylor Swift đã chính thức ra mắt, bạn đã xem chưa?

Sau thời gian "thả thính", Taylor Swift chính thức tung lyric video "You Need To Calm Down" vào trưa ngày 14/6 (giờ Việt Nam). Sau khi ra mắt, lyric video ngay lập tức chinh phục khán giả ngay từ những giây đầu tiên và được các fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 

So với ca khúc "Me!" đã ra mắt trước đây, phần âm nhạc và lyric của "You Need To Calm Down" được khán giả đánh giá khá cao mang thông điệp ủng hộ cộng LGBT. Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả cho rằng phần âm nhạc của ca khúc mới chưa thật sự đột phá, na ná như lyric video của "Gorgeous" được Taylor ra mắt cách đây 1 năm.

Vài giờ sau khi ra mắt, lyric video "You Need To Calm Down" đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và tiếp tục tăng lên với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với đoạn video này, hashtag #instagramdown về buổi livestream của Taylor cũng là một trong những hashtag được người dùng nhắc đến nhiều nhất trên Twitter và Instagram.

Được biết, "You Need To Calm Down" là single nằm trong album "Lover" sẽ ra mắt vào ngày 23/8 tới đây. Mặc dù mang tựa đề kêu gọi khán giả hãy bình tĩnh nhưng có vẻ như đây chỉ là một cách chơi chữ của Taylor Swift. Trên mạng xã hội, các fan của giọng ca sinh năm 1989 cho biết họ rất nóng lòng muốn xem MV của ca khúc này sẽ như thế nào. 

Bạn nghĩ sao về ca khúc mới "You Need To Calm Down" của Taylor Swift?.

Từ Khóa:

taylor swift