Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift chính thức là nữ nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này!

Mới đây, Taylor Swift chính thức trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album trên một tỷ lượt stream.

Trong thời gian vừa qua, Taylor Swift đã hoạt động vô cùng tích cực với hai album đình đám năm 2020 là "folklore" và "evermore". Sản phẩm đều nhận được phản ứng tích cực của khán giả và giới phê bình. Mới đây, cô cũng cho ra mắt album đầu tay được thu âm lại là "fearless".

fearless

Dù đã hoạt động trong làng giải trí lâu năm, nhưng sức nóng của cái tên Taylor Swift là điều không thể chối cãi. Bằng chứng là mới đây album "Evermore" chính thức cán mốc 1 tỷ stream trên Spotify. Thành tích này giúp Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 7 album cán mốc 1 tỷ stream trên Spotify.

Taylor Swift

Ngoài thành tích kể trên, nữ ca sĩ cũng nắm giữ hàng loạt kỷ lục trên Spotify, trong đó phải kể đến những thành tích tiêu biểu như: Album của nữ nghệ sĩ có lượng stream debut lớn thứ 6 mọi thời đại với 50,2 triệu lượt dành cho album Fearless (Taylor’s Version); 4/6 album của nữ nghệ sĩ có trên 50 triệu lượt stream; Nữ nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất  có một album đạt hơn 50 triệu lượt stream trên Spotify trong 3 thể loại khác nhau. Trước Taylor Swift, "tiểu Diva" Ariana Grande chính là cái tên giữ danh hiệu nữ nghệ sĩ sở hữu số album tỷ stream nhiều nhất mọi thời đại trên Spotify.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Taylor Swift sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa. 

Từ Khóa:

Taylor Swift