Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift 'cà khịa' những kẻ từng bới móc cô 'không thể viết nhạc' ngay trên sóng truyền hình!

Mới đây, Taylor Swift đã chia sẻ quan điểm của mình một cách khéo léo về những lời đồn liên quan đến việc sáng tác nhạc của cô.

Thực tế, Taylor Swift không hẳn là nghệ sĩ có chất giọng tốt nhất trong làng giải trí thế giới, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận khả năng sáng tác nhạc của Bướm Chúa. Trong một số ấn phẩm âm nhạc như Billboard, Rolling Stones, Taylor cũng được xếp vào những nhạc sĩ đình đám. 

Taylor Swift

Tuy nhiên, rất nhiều anti-fan từng nhận định Taylor Swift không hoàn toàn viết ra các nhạc phẩm đó, mà cô nàng cần phải nhờ sự trợ giúp từ những nhạc sĩ ma (ám chỉ những người viết thuê lấy tiền nhưng không có trong mục credit). Lời đồn này bắt nguồn từ album "Speak Now" - khi Taylor Swift khẳng định cô là tác giả của tất cả nhạc phẩm mà không ai là đồng sáng tác.

Có vẻ như vẫn còn thù hằn những thị phi quá khứ, trong chương trình trò chuyện với Jimmy, khi MC hỏi Taylor bài hát yêu thích của cô ấy trong album mới là gì, Taylor Swift đã đáp là "Lover". 

Câu chuyện tưởng chừng chỉ dừng ở đó, thì bỗng Taylor Swift nói thêm: "Em buồn cười muốn xỉu khi nghĩ về việc tổ chức bữa tiệc cho tất cả các nhạc sĩ đã cùng mình thực hiện một số bài hát mà những sản phẩm đó chỉ có mình em viết thôi à".

Chiêu thức "cà khịa" đầy độc đáo của Taylor Swift nhanh chóng được cư dân mạng hưởng ứng. Trước đó, hình ảnh Taylor Swift nhõng nhẽo mẹ được phát sóng trong chương trình này cũng được dân tình vô cùng thích thú. Có vẻ như, ngay cả trả lời phỏng vấn, Taylor vẫn tạo trend.

Từ Khóa:

Taylor Swift