Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift bị Demi Lovato "đá" khỏi danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới, chuyện gì đang xảy ra?

Thay vào đó, nữ ca sĩ lại có những chia sẻ chân thành về người bạn thân thiết của mình - Ed Sheeran trên tạp chí Time, người cùng vừa chính thức lọt top 100 danh sách những người ảnh hưởng nhất thế giới.

Ed Sheeran, Alicia Keys, John Legend Demi Lovato vừa chính thức là những nghệ sĩ lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới, do tạp chí Time bình chọn. Tờ tạp chí đã dùng một nhân vật nổi tiếng khác để nói lên cảm nghĩ của họ về những nghệ sĩ lọt vào danh sách thống kê này.

taylor swift ed sheeran

Taylor swift và Ed Sheeran có một tình bạn gắn bó đáng ghen tị

Đối với Ed Sheeran, Time đã có một buổi trò chuyện ngắn với người bạn cực kì thân thiết của anh - Taylor Swift và tìm hiểu cảm nghĩ của cô về anh chàng này. Cô ấy nói: "Sự nhiệt tình bao bọc toàn bộ con người của Ed Sheeran. Và cũng chính sự nhiệt tình đã giúp anh ấy chịu đựng bất kỳ sự thất bại, suy sụp nào hay bị đánh giá thấp”.

"Chúc mừng bạn Ed của tôi", cô kết luận. "Đối với di sản âm nhạc mà bạn đã gầy dựng, bạn hoàn toàn xứng đáng!”.

time magazine

Demi Lovato cũng là người lọt top 100 các nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2017

Nhân vật của truyền thông - Ariana Huffington thì viết về Demi như sau: "Cô ấy đã đóng vai trò là người đại diện cho những tiếng nói công cộng. Cô không ngừng thảo luận và đưa ra những cuộc đấu tranh với việc lạm dụng chất gây nghiện, rối loạn ăn uống... Demi còn là một nghệ sĩ cực kì tài năng. Nhưng sự dũng cảm, trung thực và sẵn sàng sử dụng kinh nghiệm của chính mình để giúp đỡ người khác mới là điều làm cho cô ấy trở thành một ngôi sao thực sự”, Ariana cho biết.

taylor swift demi lovato

Taylor Swift không lọt vào danh sách để lại nhiều tiếc nuối

Ed Sheeran có mặt trong danh sách là điều không thể chối cãi, việc Taylor Swift không lọt top những người ảnh hưởng nhất thế giới khiến người hâm mộ quay ra nghi hoặc tính xác thực của bảng danh sách. Nhiều người cho rằng Demi Lovato thật sự không xứng đáng lọt top với những điều mà cô đóng góp. Một số khác lại cho rằng xét trên khoảng thời gian tạp chí “duyệt” nghệ sĩ và hoạt động của họ (Từ giữa năm 2016 đến nay) Demi là một ứng cử viên hoàn toàn thuyết phục để đứng ra đại diện cho những nghệ sĩ như cô.

time magazine

John cũng là một trong 5 người “ngự trị” trên bìa sách đặc biệt của tạp chí

Ngoài ra, Huyền thoại Hollywood và là nhà hoạt động xã hội Harry Belafonte thì lại dành những lời có cánh cho Legend. Ông gọi John Legend là người "nghệ sĩ tuyệt vời" và cũng ca ngợi ca sĩ từng đoạt giải Oscar vì đã sử dụng "nền tảng của mình để thúc đẩy nhận thức về việc thay đổi xã hội". Ông nói thêm "hướng về nhân bản, nghệ sĩ sẽ được ngưỡng mộ". John cũng là một trong 5 người “ngự trị” trên bìa sách đặc biệt của tạp chí.

Alicia keys

Kerry Washington lại viết về Alicia bằng những nhận xét đáng yêu

Ngôi sao của “Scandal” - Kerry Washington lại viết về Alicia như sau: "Cô ấy không che giấu sự thật về những sai sót, những giấc mơ hay cuộc hành trình của cô. Chúng tôi đã bị thu hút bởi sự trung thực, thật thà của cô ấy. Chúng tôi tôn trọng và yêu mến cô ấy. Đó là cách chúng tôi tiến gần tới việc nắm bắt chính bản thân mình”.

Những người khác cũng lọt vào trong danh sách bao gồm Viola Davis, Ryan Reynolds, Leslie Jones, Jordan Peele và Samantha Bee.