Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift bị chỉ trích và 'ném đá' khi chấp nhận biểu diễn tại một lễ hội của Australia!

Mới đây, những fan hâm mộ quốc tế, đặc biệt là ở Australia đã bày tỏ sự thất vọng khi Taylor Swift chấp nhận biểu diễn tại Melbourne Cup. Lý do tại sao?

Vào sáng ngày 12/9/2019, Taylor Swift sẽ biểu diễn tại Melbourne Cup năm nay. Tuy nhiên, hành động này của nữ ca sĩ lại khiến fan hâm mộ thất vọng. Lý do tại sao?

Taylor Swift

Melbourne Cup hiện nay là một vấn đề lớn ở Úc. Trước đó, các sự kiện tại đây luôn thu hút sự chú ý của giới thời trang, những nhân vật nổi tiếng và các khán giả đam mê môn đua ngựa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, rất nhiều con ngựa bị thương tích, thậm chí tử vong đã phơi bày mặt tối của Melbourne Cup. Điều này đã khiến mọi người và những nhân vật hoạt động trong ngành thể thao tẩy chay sự kiện này.

Chính vì thế, khi Taylor Swift đồng ý biểu diễn tại đây, rất nhiều fan hâm mộ đã phản đối: "Tôi thực sự thất vọng khi Taylor đồng ý biểu diễn tại Melbourne Cup. Tôi vẫn là fan hâm mộ của nữ nghệ sĩ, nhưng tôi phản đối hành động này".

Taylor Swift

Thậm chí, một số khác đã khẳng định: "Đây là một chiều PR tồi tệ nhất của ekip Taylor Swift trong những năm gần đây. Là một người hâm mộ của Taylor Swift và cũng là cư dân Melbourne, tôi thực sự chán ghét và thất vọng."

Hy vọng rằng sau những bình luận của fan hâm mộ, Taylor Swift sẽ suy nghĩ kỹ hơn trong việc tham gia vào sự kiện gây tranh cãi này.

Từ Khóa:

Taylor Swift