Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift 'bay hồn' khi nghe tin có người rình mò nhà mình... 6 tháng liên tiếp!

Mới đây, một người đàn ông đã bị bắt khi đang rình mò nhà của Taylor Swift.

Theo báo cáo, một người đàn ông đã bị bắt vào cuối tuần qua khi anh ta cố gắng đột nhập vào căn hộ của Taylor Swift.

Cụ thể, theo các nguồn tin cảnh sát nói với Daily News, khi đến nhà của Taylor Swift, nằm trong khu phố Tribeca của thành phố New York, người đàn ông đã cố gắng lách vào bên trong trước khi bị bắt. Hiện tại, không biết Taylor Swift có nhà trong lúc xảy ra vụ việc hay không.

Taylor Swift

Được biết, người đàn ông tên là Hanks Johnson, 52 tuổi, được cho là đã xuất hiện tại nhà Tribeca của Swift ít nhất năm lần trong vòng sáu tháng qua và có những cáo buộc rình rập khác hiện đang được giải quyết. Người đứng đầu tòa nhà an ninh của Taylor Swift từng nói rằng anh ta không được chào đón ở đây.

Taylor Swift

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift phải đối mặt với một vị khách không mong muốn đến nhà cô. Năm 2018, Page Six đưa tin Roger Alvarado, 22 tuổi đến từ Florida, bị cáo buộc đã đột nhập vào ngôi nhà ba tầng của ngôi sao nhạc pop. Khi cảnh sát trả lời cuộc gọi về một vụ trộm, họ đã thấy một chiếc thang dẫn lên cửa sổ bị hỏng tại ngôi nhà trên phố Franklin - sau đó phát hiện Alvarado đang ngủ trên một trong những chiếc giường trống của Taylor Swift. Sự kiện này từng khiến nữ nghệ sĩ vô cùng hoảng hốt. 

Từ Khóa:

Taylor Swift