Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift bắt tay Jay Z trong dự án mới

Với sự đỡ đầu của Jay Z, nữ ca sĩ hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng nhất tới.

Trong dịp sinh nhật 25 tuổi năm ngoái, Taylor Swift đã không giấu nổi háo hức khi tiết lộ với fan rằng cô và ông hoàng nhạc rap Jay Z đang cộng tác. Không để các Swiftie (cộng đồng fan của Taylor) phải chờ đợi lâu, gần đây Taylor đã tiết lộ về dự án âm nhạc mà hai người cùng tham gia.

Có thể người hâm mộ sẽ thất vọng khi biết Taylor và Jay Z không có ca khúc nào thu âm chung, nhưng các album của cô công chúa nhạc đồng quê sẽ được phát hành và bán trên website TIDAL của Jay Z.

Sau lần hợp tác kinh doanh này, các fan hy vọng rằng Jay Z sẽ sớm góp mặt
trong sản phẩm âm nhạc mới của Taylor Swift

Điều này cũng dễ hiểu khi năm ngoái  Taylor đã quyết định gỡ hết album của mình trên Spotify xuống. Rõ ràng theo giọng ca “Blank Space”, TIDAL với cái tên Jay Z sẽ đỡ đầu sẽ tốt hơn Spotify. Người hâm mộ cũng có thể nghe tất cả album của Taylor như 1989, Fearless, Red, Speak Now hay Taylor Swift trên TIDAL.

Taylor chia sẻ về quyết định gỡ nhạc trên Spotify xuống: “Các ca sĩ c luôn than phin khi doanh s bán đĩa gim. Nhưng h li cho phép những website phát nhc min phí. Tôi nghĩ rằng âm nhc là mt loi hình ngh thut cao quý, bởi vậy không có gì là quá đáng nếu khán giả phải bỏ mt chút phí đ được tn hưởng ngh thut”.

Nguồn: Zing news