Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift bất ngờ bị tẩy chay thê thảm với lý do khiến dân tình... dở khóc dở cười!

Biểu ngữ của Taylor Swift đã bị tháo khỏi trung tâm Staples do người hâm mộ L.A. Kings phàn nàn rằng đó là một... xui xẻo!

Taylor Swift đã có một năm 2020 đầy thành công với hai album đình đám "folklore" và "evermore". Tuy nhiên vừa qua, nữ nghệ sĩ lại bị một nhóm cầu thủ tẩy chay với lý do không ai có thể tin được.

Taylor Swift

Mới đây, tấm banner vinh danh Taylor Swift đã bị tháo bỏ theo yêu cầu của fan đội hockey LA Kings. Nguyên nhân là họ cho rằng tấn banner này luôn mang lại "vận xui" và "nguyền rủa" đội LA Kings. Kể từ khi tấm banner này xuất hiện thì đội của họ liên tiếp thua cuộc trong các trận thi đấu đến mức nó trở thành "cơn ác mộng".

Được biết, tấm banner này là món quà của Staples Center dành tặng và tri ân đến Taylor Swift khi cô lập thành tích sold out 16 show diễn liên tiếp tại đây. Và điều cảm động hơn là đính thân cố vận động viên bóng rổ Kobe Bryant thay mặt Staples Center trao tặng cho nữ nghệ sĩ.

Năm ngoái, fan của LA Kings cũng khiến cho người hâm mộ "nóng mặt" khi yêu cầu Staples Center che đậy lại tấm banner "xui xẻo" này để "cải thiện" lại vận may cho đội. Kết quả sau đó là đội Los Angles Kings thất bại thảm hại trước đội Vegas Golden Knights với tỉ số 2-5. Sau đó họ đã phải bỏ màn che phủ và gửi lời xin lỗi đến Taylor Swift.

Hy vọng rằng sau khi tấm banner được tháo xuống, đội hockey có thể thắng theo niềm tin của họ.

Từ Khóa:

Taylor Swift