Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor Swift âm thầm động viên Selena Gomez trong suốt quá trình điều trị bệnh

Từ tặng hoa cho VanderWaal, ủng hộ người kém may mắn, nạn nhân lũ lụt...đến động viên bạn bè, Taylor Swift khiến người ta phải dành cho cô một sự cảm phục nhất định trong nhân cách sống.

Như tin đã đưa, Selena Gomez quyết định rời xa sân khấu một thời gian để tập trung chữa trị chứng trầm cảm và lo âu do căn bệnh lupus gây ra. Trong khoảng thời gian này, hơn ai hết, cô nàng đang cần một chỗ dựa sau những chuyện không vui đã xảy ra. Từ vụ lời qua tiếng lại với Bieber trên mạng xã hội, lấy rượu giải sầu do trầm cảm và tinh thần suy nhược, Selena Gomez đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Là một trong những người từng trải, thấu hiểu được tình cảnh của cô bạn thân thiết, Taylor Swift đã dành nhiều hơn động viên cho Selena trong suốt quá trình điều trị, phục hồi sức khỏe.

taylor swift động viên selena gomez

"Taylor khuyên Selena nên tận hưởng một cuộc sống giản đơn và ủng hộ quyết định nghỉ ngơi này của cô bạn thân". Một nguồn tin nói với HollywoodLife. "Selena vẫn giữ liên lạc với vài người bạn thân nhất của mình, trong đó có Taylor, người đã liên tục động viên Selena qua tin nhắn".

Sở dĩ Selena bỗng dưng "ẩn mình" và ít xuất hiện hơn từ khi hủy tour bởi ekip và những người hỗ trợ nữ ca sĩ muốn cô nàng tập trung cho sức khỏe của mình. "Sức khỏe và sự riêng tư của cô ấy là ưu tiên hàng đầu ngay lúc này, vì vậy Selena luôn hết sức cẩn thận trong việc chia sẻ nơi ở hiện tại với bất kỳ ai", nguồn tin nói. May mắn là, Taylor là một trong số những người bạn đáng tin cậy vì Selly biết cô ấy luôn là một điểm tựa vững chắc mỗi khi cần tâm sự.

taylor swift động viên selena gomez 2

Taylor cũng vừa trải qua hàng loạt các rắc rối đời tư không mấy vui vẻ sau khi chia tay bạn trai Tom Hiddleston, bị đồn đại là nhân vật được nhắc đến trong ca khúc "My Way" mới ra mắt của bạn trai cũ Calvin Harris và mới chia tay đã tìm kiếm tình mới. Mặc dù vậy, Swift vẫn bỏ ngoài tai, luôn ở bên cạnh động viên Selena Gomez. Taylor cho rằng mình vẫn còn "nợ" Selena vì những lời khuyên hữu ích của ca sĩ "Kill Em With Kindness" dành cho mình sau khi chuyện yêu đương tan vỡ. 

Trước đó, Taylor cũng đã gửi hoa chúc mừng quán quân mới của America"s Got Talent - Grace Vanderwaal trong niềm vui sướng tột cùng của cô bé. Có thể trước giới truyền thông, Taylor đôi lúc trở nên "xấu xí" trong những vụ lùm xùm không đáng có, nhưng ẩn sau đó là một tấm lòng rộng lượng, bao dung với những người xung quanh của nữ ca sĩ nhạc đồng quê. Không cần quá "đao to búa lớn", Taylor Swift vẫn cho thấy đẳng cấp của một ngôi sao, một nhân cách lớn.

taylor swift động viên selena gomez 3

Mong rằng, cả Selena và Taylor sẽ sớm quay trở lại với các fan hâm mộ cũng như các dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới!

HN lược dịch