Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tay trống Starr tái hợp cựu thành viên The Beatles trong album mới

Hồi tháng 2 năm nay, Paul McCartney cũng đã có mặt để hỗ trợ Starr trong album sắp ra mắt.

Starr và McCartney là hai thành viên kỳ cựu trong ban nhạc lừng danh The Beatles. Mới đây, bộ đôi này đã chính thức tái hợp trong album solo thứ 19 "Give More Love" của Starr. Album dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/9 tới.

Tay trống Starr tái hợp cựu thành viên The Beatles trong album mới

Được biết, McCartney sẽ tham gia trong hai bài "We’re On The Road Again""Show Me The Way", tác phẩm dành cho vợ Starr, bà Barbara Bach. Hồi tháng 2 năm nay, Paul McCartney cũng đã có mặt để hỗ trợ Starr trong album sắp ra mắt.

“Cảm ơn vì đã đến và chơi Bass thật tuyệt. Tôi yêu cậu”, tay trống năm xưa của Beatles chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đó là hình ảnh cả hai chụp chung với nhau trong một studio tại gia. Trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của ca sĩ, nhạc sĩ, kiêm nhà sản xuất người Mỹ Joe Walsh. Người cùng Paul McCartney hỗ trợ Ringo Starr thực hiện album mới lần này.

Bên cạnh 10 ca khúc, album "Give Me Love" còn bao gồm bốn ca khúc bonus như "Back Off Boogaloo", "You Can’t Fight Lightning", "Photograph" "Don’t Pass Me By". Bản mới "Back Off Booglaloo" dựa trên bản ghi âm gốc của Starr mà ông tìm thấy trong một lần dọn đồ gần đây. Ba ca khúc còn lại là bản ghi mới dựa theo màn biểu diễn mừng sinh nhật Starr năm ngoái.

Tay trống Starr tái hợp cựu thành viên The Beatles trong album mới

Trước đây vào năm 2010, Ringo Starr và Paul McCartney cũng từng thu âm chung với nhau trong album “Y Not”. Cụ thể, McCartney đã chơi bass trong “Peace Dream” và góp giọng trong ca khúc “Walk With You”.

Ca khúc chủ đề cho album hiện đã ra mắt và người hâm mộ hiện có thể đặt trước album. Give More Love được ghi âm tại phòng thu tại gia của Starr, do Universal Music Enterprises phát hành ở dạng CD và kỹ thuật số.