Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tẩy trắng cực mạnh: 'Phốt-dol' Kim Yong Guk trở lại showbiz điềm nhiên như chưa từng có một scandal nào xảy ra

Chưa đầy một năm sau liên hoàn phốt rúng động, Yong Guk đã ở đây và sẵn sàng comeback.

Bắt đầu từ dịp cuối năm 2018, làng giải trí Hàn Quốc đón nhận một chuỗi scandal dài dằng dặc đến từ nam thần tượng Kim Yong Guk.

Yong Guk lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại chương trình tuyển chọn "Produce 101 mùa 2". Vẻ ngoài trông "hiền lành", kiệm lời, ít nói khiến anh chàng nhận được thiện cảm của nhiều người hâm mộ, từ đó có vé gia nhập JBJ - boygroup dự án thứ hai bước ra từ show sống còn.

Kim Yong Guk

Chẳng ai ngờ rằng, chỉ một thời gian ngắn sau khi JBJ tan rã, Kim Yong Guk đã bị chính fan "bóc phốt", chỉ ra hàng loạt hành xử tồi tệ trong quá khứ. Chúng bao gồm: Bỏ rơi con mèo từng nuôi, coi thường fan, chán ghét việc phải ký tặng album, thích đùa cợt với tình cảm của người hâm mộ, chỉ giữ lại đồ đắt tiền fan tặng, vứt quà và thư của fan, lovestagram với bạn gái, không muốn tái ký hợp đồng với JBJ, không tham dự fansign cuối cùng của JBJ vì bận uống rượu với một bạn nữ, đối xử tệ với các thành viên chung nhóm...

Bằng loạt scandal kể trên, Kim Yong Guk được cộng đồng fan KPOP gọi là "cú lừa của năm 2018", "càng bóc phốt càng cảm thấy gai người".

Thế nhưng, chưa đầy một năm sau, công ty quản lý thông báo Kim Yong Guk đã sẵn sàng trở lại làng nhạc. Anh chàng vẫn phát hành sản phẩm mới như chưa có chuyện gì xảy ra.

Kim Yong Guk

Mini album "mono diary" của Kim Yong Guk bao gồm 5 bài hát, lên kệ vào 29/8. Ca khúc chủ đề có tên gọi: "Leave Me Alone" (tạm dịch "Hãy để tôi yên").

Kim Yong Guk

Kim Yong Guk