Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tay ba ngược tâm, lại chuyển hướng đam mỹ, Hương Giang định soán ngôi Trung Quân trong khoản làm khán giả 'đau tim' hay sao?

Nếu khán giả đoán không lầm thì trong #ADODDA phần 3 của nàng Hậu quốc tế sẽ xuất hiện một couple nam - nam.

Sau khi hé lộ teaser đầu tiên cho #ATBER (phần 3 của series #ADODDA), Hương Giang tiếp tục "thả thính" bằng 2 tấm hình tiết lộ 3 nhân vật sẽ xuất hiện trong sản phẩm sắp lên sóng: ngoài cô, còn có 2 nam chính Jack và Phillip. Vấn đề nằm ở chỗ, Giang lại có vẻ là nhân vật thừa thãi trong mối quan hệ có phần thắm thiết giữa couple nam - nam trên. 

Ở tấm ảnh đầu tiên, Hương Giang đứng giữa Jack và Phillip nhưng biểu cảm của cả 3 có gì đó cứ sai sai... hay chính xác hơn là quá thờ ơ với nhau. 

Tay ba ngược tâm, lại chuyển hướng đam mỹ, Hương Giang định soán ngôi Trung Quân trong khoản làm khán giả 'đau tim' hay sao ảnh 1

Sang tấm ảnh thứ hai khi không còn "bóng đèn" Hương Giang, 2 nam chính đã bộc lộ rõ sự thích thú, hạnh phúc, đặc biệt Phillip còn dựa vào vai Jack tình cảm. Khán giả có cảm giác, họ mới chính là chân ái của nhau chứ không phải cặp đôi Jack - Giang hay Hân - Jack. Nếu đúng như vậy thì MV về đề tài "tuesday" của nàng Hậu chuyển giới quốc tế có nguy cơ chuyển hướng sang đam mỹ, đồng nghĩa với việc một kết cục bi thương nhất từ trước đến nay sẽ đổ dồn xuống cô: vừa bị người yêu lừa dối, bạn thân phản bội, giờ lại bị biến thành nữ phụ đam mỹ. 

Tay ba ngược tâm, lại chuyển hướng đam mỹ, Hương Giang định soán ngôi Trung Quân trong khoản làm khán giả 'đau tim' hay sao ảnh 2

2 phần trước, Hương Giang đã thê thảm lắm rồi. Lẽ nào ở phần 3, MV của cô còn drama hơn cả "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân

Tuy nhiên, khán giả của cô vẫn rất hy vọng, Hương Giang trong #ADODDA phần 3 sẽ không còn yếu đuối như 2 phần trước. Thậm chí, với tuyên bố sẽ dạy Hân tử tế sau khi kết thúc vai trò nuôi dạy trẻ tại The Voice Kids nhí, họ còn ao ước #ATBER sẽ là MV đánh ghen hoành tráng. 

 

Teaser của #ATBER.