Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấu hài cực mạnh: Kiện tụng chán chê, LM Entertainment lại muốn hợp tác với công ty mới của Kang Daniel

Yêu cầu này của LM đã bị phía Kang Daniel bác bỏ ngay lập tức.

Hôm nay (26/6), phiên tòa kháng cáo đầu tiên giữa LM Entertainment và Kang Daniel đã diễn ra. Cả hai vẫn tiếp tục tranh chấp sau khi Tòa án đưa ra phán quyết có lợi cho nam idol vì LM đã vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng độc quyền. 

Tại tòa án, đại diện 2 bên vẫn liên tục đưa ra những lập luận trái ngược nhau. LM Entertainment khẳng định họ không hề trao quyền kinh doanh liên quan đến hình anh của Kang Daniel cho đối tác MMO Entertainment. Hợp đồng giữa LM và MMO chỉ đơn giản là ký kết về việc đầu tư. Trong khi đó, cựu thành viên Wanna One vẫn giữ vững quan điểm rằng LM Entertainment đã vi phạm hợp đồng bằng cách chuyển giao hợp đồng của nam idol cho một bên thứ 3. 

Tuy nhiên, LM nhấn mạnh rằng uy tín của công ty trong ngành giải trí đã bị thiệt hại nặng nề chỉ vì chuyển giao một vài điều khoản cho đối tác khác. Trong khi đó, luật sư của "center quốc dân" cho rằng chỉ 1 điều khoản trong hợp đồng được giao cho bên thứ 3 cũng là vi phạm quy định.

Kết quả hình ảnh cho kang daniel LM entertainment

Song, bất chấp những mâu thuẫn, LM Entertainment vẫn mong được hợp tác với Konnect Entertainment sau khi vụ kiện kết thúc. Đây là công ty mà Kang Daniel vừa thành lập cách đây không lâu để sắp xếp và quản lý các hoạt động nghệ thuật trong tương lai của anh chàng. Đáp lại thiện chí của LM, luật sư của Kang Daniel cho biết: "Chúng tôi không có ý định hợp tác trong khi niềm tin đã không còn". 

Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 10/7. Từ giờ cho đến lúc đó, hai bên sẽ tiếp tục đưa ra các tài liệu liên quan để tăng cơ hội thắng kiện.