Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất tần tật thông tin họp fan của Chi Pu tại Hàn: Tổ chức tại trụ sở của RBW, Chi Pu sẽ có màn kết hợp với MAMAMOO?

Thông tin Chi Pu sẽ tổ chức fanmeeting tại Hàn Quốc đã chính thức được xác nhận. Fan dự đoán cô sẽ kết hợp với nhóm giọng khủng MAMAMOO tại buổi họp fan ấm cúng ngày 9/12 tới đây.

Thông báo và poster Chi Pu tổ chức fanmeeting và biểu diễn tại Hàn Quốc khiến fan Việt xôn xao nhiều ngày qya. Theo thông tin được chia sẻ, Chi Pu sẽ tổ chức buổi fanmeeting đầu tiên tại xứ sở kim chi vào ngày 9/12. Địa điểm là trụ sở RBW Entertainment ở Dongdaemun. Được biết việc đăng kí vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

chi pu họp fan tại Hàn

chi pu họp fan tại Hàn

Thông báo và poster của Chi Pu

Được biết, Chi Pu sẽ có mặt tại trụ sở chính ở Seoul của công ty giải trí RBW Entertainment - công ty quản lý của nhóm nhạc giọng khủng MAMAMOO và quán quân "Show me the money" Basick để tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ vào lúc 19h (giờ địa phương), tức 17h Việt Nam ngày 9/12.

chi pu họp fan tại Hàn

chi pu họp fan tại Hàn

chi pu họp fan tại Hàn

Fan hâm mộ Chi Pu đang rất háo hức về fan meeting của Chi Pu

Theo nhiều dự đoán trước đó, Chi Pu có thể sẽ có màn kết hợp với MAMAMOO và Basick trong buổi gặp gỡ này. Và nếu điều này thành sự thật fan Việt sẽ có dịp chứng kiến màn biểu diễn tiếp theo của nghệ sĩ Việt, đứng chung sân khấu với nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám.

chi pu họp fan tại Hàn

chi pu họp fan tại Hàn

Một số khán giả lại bày tỏ sự bức xúc trước thông tin Chi Pu tổ chức họp fan tại Hàn

Vậy là sau Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh, Chi Pu là ngôi sao thứ 3 của Vbiz tổ chức sự kiện fanmeeting tại xứ sở kim chi. Đặc biệt, vé vào cửa của sự kiện giao lưu cùng Chi Pu sẽ được đăng kí miễn phí.