Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất tần tật những thông tin đã có về màn debut solo của Baekhyun (EXO)

Nam thần tượng đã sẵn sàng để ra mắt với cương vị mới, như một nghệ sĩ độc lập.

Cách đây 10 ngày, SM Entertainment ra thông báo chính thức, cho biết một trong những giọng hát chính của EXO là Baekhyun sẽ ra mắt trong vai trò ca sĩ solo.

Baekhyun

Hôm nay, những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc của nam thần tượng đã được tiết lộ.

Album solo đầu tay mà Baekhyun đem đến sẽ có tên gọi "City Lights", lên kệ vào 10/7. Người hâm mộ đã có thể đặt trước album từ hôm nay, 20/6.

Baekhyun

Trong vlog đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Baekhyun cũng đã hé lộ cảnh bước vào phòng thu, chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Song song với Baekhyun, EXO cũng sẽ cho ra mắt một unit gồm 2 anh chàng Chanyeol - Sehun vào tháng 7. Không loại trừ khả năng 3 nam thần tượng sẽ gặp gỡ nhau trên các chương trình âm nhạc, thậm chí là có nhiều màn tương tác hoặc sân khấu đặc biệt cùng nhau.

Đến cuối tháng 7, bộ 3 sẽ tái hợp cùng EXO trong concert "EXO PLANET #5 - EXplOration", diễn ra từ 19-21/7 và 26-28/7 tại KSPO DOME ở Seoul, Hàn Quốc. Concert này sẽ vắng mặt Xiumin, D.O. và nhiều khả năng cũng sẽ không có Lay.