Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất cả thành viên xác nhận chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý sau vụ bạo hành, tương lai The East Light trở nên mông lung hơn bao giờ hết

Điều mà công chúng quan tâm hơn cả chính là tương lai của họ sẽ đi về đâu, và liệu có công ty giải trí nào dang tay cứu vớt để những cậu bé này có thể tiếp theo đuổi con đường âm nhạc hay không.

Sau khi luật sư đại diện của hai anh em Lee Seok CheolLee Seung Hyun công bố những bằng chứng tiếp theo về vụ bạo hành dã man gây ra bởi CEO Kim Chang Hwan và nhà sản xuất Moon Young Il, mới đây Media Line Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố mới nhất. Theo thông báo từ phía công ty này, giờ đây tất cả các thành viên The East Light đều không còn trực thuộc quyền quản lý của họ.

The East Light chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Vào ngày 22 tháng 10, thông qua một tuyên bố chính thức gửi đến truyền thông Hàn Quốc, Media Line Entertainment cho biết họ đã quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng với cả 4 thành viên còn lại của nhóm - những người vẫn giữ im lặng kể từ khi vụ việc nổ ra. Trước đó, hợp đồng của hai anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun với công ty này cũng đã bị hủy bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc The East Light hiện đã không còn là nghệ sĩ của Media Line Entertainment.

Thông báo chính thức của công ty tiết lộ: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với 4 thành viên còn lại của The East Light bao gồm Lee Eun Sung, Jung Sa Gang, Lee Woo Jin Kim Jun Wook". Đại diện của Media Line Entertainment cũng giải thích thêm rằng phía công ty đã thảo luận rất kỹ lưỡng với 4 thành viên và cha mẹ của họ về lựa chọn tốt nhất cho các cậu bé. Đồng thời, họ cũng tuyên bố rằng ban đầu công ty vốn đã dự định mở một cuộc họp báo với sự tham dự của 4 thành viên này.

The East Light chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Media Line Entertainment tiếp tục cho biết: "Tuy nhiên, chúng tôi lo ngại rằng các thành viên trẻ tuổi có thể sẽ phải hứng chịu thêm những nỗi đau một khi họ trở thành trung tâm của vấn đề thông qua cuộc họp báo này. Xét đến nỗi đau mà họ phải chịu đựng và đặt tương lai của các thành viên lên làm ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng chấm dứt hợp đồng với cả 4 thành viên sẽ là lựa chọn tốt nhất trong lúc này. Chúng tôi hiện đang thảo luận về thủ tục hủy bỏ hợp đồng độc quyền với cha mẹ của 4 thành viên".

Media Line Entertainment cho biết thêm: "Chúng tôi rất lo lắng về việc các thành viên có thể sẽ cảm thấy mông lung về tương lai của họ sau khi chấm dứt hợp đồng. Nhưng chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để những cậu bé này không còn cảm thấy tổn thương và tiếp tục theo đuổi ước mơ sau khi tất cả những vết thương đã được chữa lành. Ngoài ra, khi những tranh cãi tiếp tục lan rộng và trở thành tâm điểm chú ý, chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ phản hồi nào với báo chí nếu không thực sự cần thiết. Đây là quyết định được đưa ra sau khi xem xét nỗi đau tiềm ẩn của cả 6 thành viên, trong đó có hai anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun".

Công ty quản lý của The East Light kết luận: "Ngoài ra, chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào những cuộc điều tra pháp lý sắp tới. Và trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ không trốn tránh trách nhiệm cũng như sẽ chủ động hợp tác giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi chân thành yêu cầu các cơ quan truyền thông không phát hành những tin tức nằm ngoài kết quả điều tra, có thể gây thêm nhiều tổn thương cho các thành viên The East Light".

The East Light chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Với tin tức về việc tất cả các thành viên The East Light đã không còn trực thuộc quyền quản lý của Media Line Entertainment, nhiều người cảm thấy vui mừng khi giờ đây các cậu bé đã thoát khỏi vòng kiềm kẹp của những kẻ đã gây ra cho họ những vết thương thể chất và tinh thần khó có thể chữa lành. Trên thực tế, trước khi thông tin này được công bố, cư dân mạng từng đặt ra không ít thắc mắc về sự im lặng bất thường của Lee Eun Sung, Jung Sa Gang, Lee Woo Jin và Kim Jun Wook. Nhiều đồn đoán về mâu thuẫn nội bộ trong The East Light đã xuất hiện, nhất là khi cả 4 đều đồng loạt unfollow Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun trên Instagram. Bên cạnh đó, nhiều người thậm chí còn nghi ngờ 4 thành viên này đã bị công ty quản lý ép buộc phải im lặng để có thể tiếp tục hoạt động trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có không ít nỗi lo xuất hiện từ việc The East Light chấm dứt hợp đồng với Media Line Entertainment. Dư luận hiện đang đặt ra những câu hỏi lớn về con đường tương lai của họ, liệu cả 6 thành viên có thể cùng nhau tiếp tục hoạt động âm nhạc hay không, và quan trọng nhất là liệu có công ty giải trí nào dang tay thu nhận những cậu bé tài năng này hay không. Đông đảo netizen trên Twitter hiện đang tha thiết kêu gọi những công ty có kinh nghiệm trong việc quản lý ban nhạc như FNC Entertainment hay JYP Entertainment, cũng như nhiều công ty nổi tiếng khác như Big Hit, Brand New Music, Starship, Around Us... hãy nhận các thành viên The East Light sau vụ việc này.