Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất cả thành viên Wanna One đều đã được nhận lương nhưng họ phải chia cho công ty quản lý, riêng Kim Jae Hwan nhận 100%

Đố bạn biết, mỗi thành viên nhận được bao nhiêu tiền sau 3 tháng ra mắt?

Sáng 14 tháng 11, giới báo chí Hàn Quốc đưa tin, 11 thành viên Wanna One đã nhận được khoản thanh toán đầu tiên.

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng công ty quản lý của mỗi thành viên đã được trả 150 triệu KRW (khoảng 3 tỷ VNĐ) cho lần thanh toán sau 3 tháng hoạt động. Các thành viên sau đó sẽ được công ty quản lý phân chia thu nhập theo hợp đồng quy định (thường là 70:30 hoặc 50:50). Riêng trường hợp Kim Jae Hwan, anh chàng này được nhận 100% lương vì không có ràng buộc pháp lý với bất kỳ công ty giải trí nào. Thêm một thông tin đáng quan tâm rằng, khoản thanh toán đầu tiên này KHÔNG bao gồm lợi nhuận từ album của Wanna One (đồng thời là chi phí sản xuất album của họ).

Wanna One

Người ta ước tính rằng 11 chàng trai đã kiếm được 3,3 tỷ KRW (khoảng 67 tỷ VNĐ) tổng lợi nhuận thuần, đương nhiên lợi nhuận này sẽ được chia cho CJ E&M và YMC Entertainment trước tiên. Điều này lý giải cho việc chỉ vài ngày trước đây, CJ E&M tuyên bố lợi nhuận quý III của họ đã tăng đến 300% nhờ hiệu ứng "Wanna One".

Trong một diễn biến khác, ca khúc tái xuất của Wanna One - "Beautiful" đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và thiết lập nên nhiều kỷ lục mới vô cùng ấn tượng.

Đóng góp ý kiến