Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất cả các tiên đoán và kỳ vọng của TWICE từ trước khi debut đều đã trở thành hiện thực

Để đánh đổi, nhóm nữ đã phải bước trên một hành trình đầy khó khăn, gian khổ.

Hầu hết fan KPOP ngày nay đều biết đến sự hiện diện của TWICE, girlgroup hàng đầu xứ sở kim chi. Các cô gái đã khiến khán giả kinh ngạc với giọng hát tuyệt vời, vũ đạo mạnh mẽ và visual nổi bật. Tất cả những MV của nhóm đều có hàng triệu lượt xem. Thành tích digital, sale album, khả năng tổ chức concert của TWICE đều nằm trong top đầu. Không quá lời khi nói rằng TWICE đã làm nên kỳ tích và hông ngừng tiến bộ mỗi ngày. Đặc biệt ở chỗ, tất cả những điều này dường như đã được dự đoán trước khi TWICE debut.

TWICE

Ngay sau khi ghi hình show "Sixteen", các thành viên đã gặp gỡ người sáng lập JYP Entertainment để cùng ăn tối và trò chuyện. Trong khi dùng bữa, Park Jin Young chia sẻ rất nhiều điều về phẩm chất cần có của một leader và những hi vọng về tương lai của TWICE. Lần lượt 9 cô gái cũng có thành thật nói về những nguyện vọng của họ khi được ra mắt.

TWICE

Đối với Momo, nữ thần tượng bày tỏ mong muốn làm việc chăm chỉ trong 5 năm nữa. Trưởng nhóm Jihyo mơ về những buổi concert chật kín người. Jeongyeon ấp ủ cả nhóm sẽ có 1 lịch trình dày đặc. Thành viên Sana đặt mục tiêu cải thiện tiếng Hàn và trở thành một người không thể thay thế trong lòng fan. Em út Tzuyu muốn nhận được những lời khen ngợi về giọng hát, cải thiện ngoại hình và khả năng vũ đại. Ba thành viên Nayeon, Chaeyoung và Dahyun mơ về một cuộc sống bận rộn nhưng tự hứa sẽ không thay đổi chính mình. Cuối cùng, thành viên người Nhật Mina hi vọng bản thân sẽ vui tính và tươi sáng hơn trong tương lai.

Sau hơn 4 năm hoạt động, ước mơ của các thành viên đã trở thành sự thật. TWICE đã trở thành một nhóm nhạc được công chúng tôn trọng và ngưỡng mộ. Họ có một sự nghiệp tuyệt vời bởi tất cả 9 thành viên đều chăm chỉ, không ngừng trau dồi bản thân và yêu thương người hâm mộ. Với tinh thần đồng đội mạnh mẽ, fan KPOP tin rằng TWICE sẽ còn đồng hành với nhau rất lâu, tiếp tục nối dài chuỗi ngày hoàng kim này.

TWICE