Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất cả các thành viên KARA đều có mặt tại tang lễ của Goo Hara và nán lại cho đến phút cuối cùng

Nhiều fan không khỏi đau lòng khi nghĩ đến việc ngày tái hợp của KARA sau nhiều năm tan rã lại là ngày tiễn đưa một thành viên.

Vào sáng ngày 27 tháng 11, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã cùng nhau đưa tiễn Goo Hara về nơi an nghỉ cuối cùng sau khi nữ thần tượng qua đời hồi cuối tuần trước. Và theo chia sẻ từ truyền thông Hàn Quốc, tất cả các thành viên KARA, bao gồm Park Gyuri, Han Seungyeon, Nicole, Kang Jiyoung và Heo Youngji, đều có mặt tại tang lễ của Goo Hara.

tất cả các thành viên KARA tham dự tang lễ của Goo Hara

Các thành viên KARA vẫn đang rất sốc trước sự ra đi của Goo Hara vì họ vẫn tiếp tục giữ liên lạc với nhau ngay cả sau khi nhóm đã tan rã. Thậm chí, họ còn tranh thủ gặp nhau bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi để nói về các hoạt động của mỗi người. Hồi cuối tháng 10, Goo Hara cũng đăng tải lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp chung với Han Seungyeon nhân dịp 2 mẩu KARA ngày nào hội ngộ.

tất cả các thành viên KARA tham dự tang lễ của Goo Hara

Sau khi nghe tin, tất cả các thành viên đã nhanh chóng chạy đến đám tang của Goo Hara. Park Gyuri, Han SeungyeonHeo Youngji, những người đang quảng bá tại Hàn Quốc, đã đến ngay lập tức. Trong khi đó, 2 thành viên còn lại là NicoleKang Jiyoung, những người đang quảng bá ở Nhật Bản, cũng đã tranh thủ đến sớm nhất có thể. Tất cả các thành viên đều hủy bỏ những hoạt động đã được lên lịch từ trước để ở bên cạnh người chị em cùng nhóm ngày nào của họ. Báo chí Hàn Quốc cho biết các thành viên KARA đã nán lại cho đến phút cuối cùng, tham dự lễ đưa tang vào sáng nay. Tất cả họ đều không thể cầm được nước mắt trong giây phút mãi mãi tiễn đưa một thành viên quý giá của mình.

tất cả các thành viên KARA tham dự tang lễ của Goo Hara

KARA chính thức tan rã vào đầu năm 2016. Trước đó, vào năm 2014, Nicole và Kang Jiyoung rời nhóm sau khi kết thúc hợp đồng với DSP Media, và Heo Youngji được bổ sung vào đội hình KARA. Đông đảo người hâm mộ cảm thấy đau lòng khi ngày tái hợp mà họ luôn mong ước lại là ngày KARA phải tiễn đưa một thành viên về nơi an nghỉ cuối cùng.