Tất cả các thành viên BTS đều sẽ có ca khúc solo trong album mới

Thông tin này càng khiến các fan háo hức mong chờ đến ngày "WINGS" được phát hành hơn!

Nhóm nhạc xu hướng BTS mới đây đã phát hành danh sách các ca khúc trong album "WINGS" sắp ra mắt. Đồng thời, công ty quản lý của nhóm là Big Hit Entertainment cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết liên quan đến đợt comeback hoành tráng lần này.

BTS WINGS

Theo đó, "WINGS" sẽ có tổng cộng 15 ca khúc, bao gồm cả bài chủ đề và intro. Đặc biệt hơn, mỗi thành viên BTS đều sẽ có ca khúc solo trong album này. Như vậy, người hâm mộ sẽ được đón nhận 7 ca khúc riêng, mang màu sắc đặc trưng của 7 chàng trai BTS.

BTS WINGS

Trước đó, Big Hit đã khiến fan "phát sốt" khi tung ra những đoạn phim ngắn của riêng từng thành viên. Mỗi tiêu đề của từng đoạn phim chính là tên bài hát solo của từng người. Điều này có nghĩa rằng “Begin” là bài solo của Jungkook, “Lie” của Jimin, “Stigma” của V, “First Love” của Suga, “Reflection” của Rap Monster, “MAMA” của J-Hope, và “Awake” của Jin.

BTS WINGS

BTS sẽ chính thức trở lại cùng album phòng thu thứ hai "WINGS" vào ngày 10 tháng 10. Trước đó, các chàng trai cũng sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên Naver V App vào lúc 22 giờ 40 phút (giờ Hàn Quốc), để cùng người hâm mộ đếm ngược đến thời khắc comeback.

Munnie lược dịch