Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tất cả các chương trình âm nhạc đều sẽ hoãn phát sóng vào tuần đầu tiên của tháng 5

Ngoài ra, nhiều khả năng các show âm nhạc cũng sẽ không lên sóng trong tuần thứ 2 của tháng 5!

Cộng đồng fan Kpop mới đây đã tỏ ra rất thất vọng trước thông tin, sẽ không có bất kỳ chương trình âm nhạc hàng tuần nào được phát sóng trong tuần đầu tiên của tháng 5!

hoãn phát sóng show âm nhạc

Cách đây không lâu, một nguồn tin trong ngành đã khẳng định với truyền thông Hàn rằng, tất cả các show âm nhạc có thể sẽ bị hủy bỏ trong tuần lễ đó để nhường sóng cho các chương trình có liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống. Đây là một sự kiện chính trị rất quan trọng tại Hàn Quốc, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi các nhà đài lại quyết định tạm ngừng phát sóng các show âm nhạc. Cách đây không lâu, ba nhà đài lớn tại Hàn Quốc cũng quyết định tạm hủy bỏ hàng loạt TV show để phát sóng phiên tòa xét xử cựu tổng thống Park Geun Hye

Ngay sau đó, đại diện đến từ các nhà đài đã lên tiếng xác nhận rằng "Music Bank" của KBS và "Inkigayo" của SBS sẽ không lên sóng vào ngày 5 và 7 tháng 5 tương ứng. Trong khi đó, MBC hiện vẫn đang trong quá trình thảo luận xem liệu có cần thiết phải hủy bỏ "Music Core" trong tuần lễ đó hay không.

hoãn phát sóng show âm nhạc

Ngoài ra, "Show Champion" của MBC Music và "M! Countdown" của Mnet cũng đã xác nhận sẽ hoãn phát sóng trong tuần đầu tiên của tháng 5. Một điều đáng lưu ý hơn là, các chương trình âm nhạc rất có thể cũng sẽ bị hủy vào tuần thứ 2 của tháng 5 để nhường sóng cho các chương trình kết thúc bầu cử.

Tất nhiên, việc hủy phát sóng các chương trình âm nhạc chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hàng loạt lịch trình quảng bá của giới nghệ sĩ. Theo vài nguồn tin, nhiều nhóm nhạc vốn đã lên kế hoạch trở lại vào đầu tháng 5 nay lại quyết định dời lịch comeback đến đầu tháng 6 để tránh những tình huống xáo trộn. Như vậy, có vẻ như đường đua Kpop cuối tháng 5 - đầu tháng 6 sẽ diễn ra căng thẳng và cạnh tranh hơn bao giờ hết bởi việc dời lịch comeback của hàng loạt nhóm nhạc.