Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Tập mở màn Tuyệt đỉnh song ca: Huấn luyện viên "chặt chém" quyết liệt, nhiều cặp thí sinh tài năng xuất hiện

Tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca mang lại nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt là chuyện tình đẹp của cặp thí sinh đồng tính.

Tuyệt đỉnh song ca nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu và hút khách nhất V-pop: Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết.
 
huấn luyện viên tuyệt đỉnh song ca
 
Dàn huấn luyện viên cực "hot" của Tuyệt đỉnh song ca
 
Trong đêm mở màn, ngoài những pha “chặt chém” của 3 đội huấn luyện viên, khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện xúc động từ các cặp đôi thí sinh.
 
cặp thí sinh đồng tính tuyệt đỉnh song ca
 
Cặp thí sinh đồng tính Lê Tiến và Lê Linh
 
Lê Tiến và Lê Linh, hai giọng ca này xuất sắc trong việc khiến tất cả huấn luyện viên gạt cần chọn. Cặp đôi này còn chia sẻ về mối tình đẹp và mộc mạc đến ghen tị. Lê Tiến (1977) và Lê Linh (1992) chênh lệch tuổi khá nhiều nhưng gắn kết với nhau thông qua âm nhạc. Cả hai sống chung đã được 6 năm và vượt qua nhiều ngăn cấm của gia đình và xã hội. Thí sinh Lê Tiến còn khiến khán giả thích thú khi nói “Linh cứ yêu Tiến và sống với đam mê âm nhạc, còn mọi thứ hãy để Tiến lo”, nhiều người đùa rằng cứ như  truyện ngôn tình. Có lẽ vì yêu nhau nên cặp đôi kết hợp ăn ý trong phần song ca bài hát “Son” và chinh phục được cả 6 huấn luyện viên.
 
tuyệt đỉnh song ca
 
Cặp đôi chọn về đội Mr. Đàm
 
Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét hai giọng ca đặc biệt: “Hát giả thanh đã khó mà Linh còn thể hiện xuất sắc màn đối đáp nữa. Cẩm Ly ấn tượng với giọng hát của Linh, nó hội đủ yếu tố khi thể hiện ca khúc này, vừa lẳng lơ vừa đa tình”. Và đến khi huấn luyện viên Noo Phước Thịnh nêu ý kiến thì Minh Tuyết “cảnh cáo” Đàm Vĩnh Hưng: “Em nói đi Noo, anh Hưng có làm gì thì chị chặt ảnh ra”. Đội Mr. Đàm bị hai đội còn lại ăn hiếp nhưng cuối cùng cặp thí sinh Lê Linh – Lê Tiến đã chọn đội của anh.
 
lê chinh phú luân tuyệt đỉnh song ca
Học trò cũ của Đan Trường - Lê Chinh và Nguyễn Phú Luân
 
Nguyễn Phú Luân và Lê Chinh là cặp đôi gây ấn tượng nhất đêm thi mở màn, cả 6 huấn luyện viên đều ra sức thuyết phục và chặt chém nhau quyết liệt để giành hai bạn về đội mình. Trong phần nhận xét, Noo Phước Thịnh bóng gió Mr Đàm “già rồi” hãy để dành cặp thí sinh này cho người có “sức trẻ” như mình. Mr. Đàm cũng không chịu thua khi lên tiếng phản đối “bé Noo ơi bé Noo! Hai bạn này, nói về tuổi tác thì rất hợp với anh. Không hợp tuổi trẻ bồng bột như em đâu”.
 
Lần này, huấn luyện viên điềm tĩnh nhất - Đan Trường cũng phải lên tiếng: “Không giấu gì mọi người, nếu mọi người tìm ở trên mạng, có một album mới ra, khoảng 2 – 3 tuần thôi thì có 1 ca khúc Chinh song ca cùng với Trường vì Chinh là học trò của Trường trong một cuộc thi âm nhạc. Chinh rất là đa màu sắc và một khi anh gạt cần này xuống anh vẫn rất còn cần Chinh”. Nhưng cuối cùng, Lê Chinh - Phú Luân lại làm mọi người bất ngờ khi quyết định về với đội của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.
 
thái hiển thanh phương tuyệt đỉnh song ca
 
Thái Hiển và Thanh Phương
 
Với ca khúc “Yêu một mình”, cặp đôi Thanh Phương – Đặng Thái Hiển được Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gạt cần chọn. Nữ huấn luyện viên còn hứa hẹn sẽ mời ca sĩ Quang Lê về hướng dẫn cho thí sinh của mình.
 
bùi thị thủy và trần hữu tuấn tuyệt đỉnh song ca
 
Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn
 
Bùi Thị Thúy (Thái Bình) và Trần Hữu Tuấn (Thanh Hóa) mang đến chương trình câu chuyện khá thú vị về cuộc sống ở miền quê đồng bằng Bắc bộ. Thí sinh nữ được Cẩm Ly khen ngợi hết lời từ giọng hát, thần thái đến cử chỉ đều không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Và đúng như mong đợi, cặp đôi này đã chọn về đội của chị Tư và anh Bo.
 
Sau tập 1, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh - Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương - cô bán hủ tiếu Thanh Thảo.  Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh - Phú Luân, Thanh Phương - Thế Hiển. Còn Đan Trường - Cẩm Ly có cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.
 
Chương trình Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1.