Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tập đoàn Namyang chính thức lên tiếng, bạn gái cũ Yoochun (JYJ) bỗng nhiên 'mất' thân phận chaebol

Tập đoàn sữa Namyang khẳng định họ không có bất kỳ quan hệ gì với tiểu thư Hwang Hana.

Mặc dù không phải nghệ sĩ hoạt động trong ngành giải trí nhưng Hwang Hana đã được đông đảo fan KPOP biết tới nhờ quãng thời gian yêu đương nồng nàn với Park Yoochun (JYJ). Cả hai đã từng có ý định tiến tới hôn nhân, nhưng sau đó đám cưới liên tục bị dời lại và cuối cùng là hủy hôn. Ngoài ra, Hwang tiểu thư khá nổi danh với thân phận chaebol, cháu gái duy nhất của người sáng lập ra tập đoàn Namyang, một thương hiệu sữa có tiếng tại Hàn Quốc. 

Trên mạng xã hội, Hwang Hana liên tục khoe những món hàng hiệu, những chuyến du lịch xa xỉ cùng quan hệ bạn bè với người nổi tiếng. Cô gái này chưa từng lên tiếng đính chính về thân phận của mình khiến cho công chúng chắc mẩm cô là "lá ngọc càng vàng" thứ thiệt. 

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ Hana có dính dáng tới vụ bê bối của Buring Sun. Cô bị cho là đã sử dụng và phân phối ma túy ở hộp đêm này. Tuy nhiên, tin tức cho biết Hwang Hana đã thoát tội nhờ là "con ông cháu cha", có ô dù che chở. Tin đồn ngày một lan rộng, đến mức chính tập đoàn Namyang phải lên tiếng làm rõ thông tin: 

“Cô Hwang Hana không liên quan đến việc quản lý các sản phẩm sữa của Namyang. Gia đình cô ấy cũng không có bất kỳ ai đang công tác tại doanh nghiệp của chúng tôi hoặc nắm cổ phiếu. Công ty chúng tôi không liên quan đến các cáo buộc bao che cho Hwang Hana vì cô ấy là cháu gái của người sáng lập tập đoàn.

Một số báo đài đã cập nhật về vụ việc và cung cấp thông tin rằng Namyang Dairy Products có dính líu, và Hwang Ha Na là cháu gái của người sáng lập công ty. Điều này dẫn đến hậu quả là nhiều nhân viên, nhà phân phối, nông dân chăn nuôi bò sữa của chúng tôi và gia đình của họ đang chịu tổn thất”.

Cuối cùng, đại diện của tập đoàn Namyang yêu cầu các cơ quan truyền thông không nhắc tới các sản phẩm sữa của Namyang để tránh những thiệt hại cho họ. Sau khi Namyang bác bỏ những tin đồn, cư dân mạng vô cùng hoang mang, không hiểu đâu mới là thân thế thực sự của cô gái lắm chiêu này.