Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tập đầu tiên trong series Sao và antifan của Hương Giang không ngờ hấp dẫn đến thế: từ thù hóa thành bạn chỉ sau 1 cái ôm

Theo tuyên bố của Hương Giang, cô sẽ xử lý từng cá nhân sau đó tìm đến admin của group antifan nhằm làm rõ chuyện danh dự bị bôi nhọ.

Đúng 19h15 ngày 31/10, Hương Giang đã cho lên sóng series Sao kết bạn với antifan trên trang Youtube cá nhân. Dựa theo nội dung từ bài đăng trước đó, trong series này nữ ca sĩ sẽ đưa cơ quan chức năng tới làm việc với từng cư dân mạng đã bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh của cô. Đăng tải đoạn clip, Hương Giang khẳng định: "Chúng tôi cam đoan những nội dung và hình ảnh sau đây là sự thật và không có bất kì sự dàn dựng nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu video clip này là dàn dựng".

Đây được coi là tập đầu tiên trong series Sao kết bạn với antifan do Hương Giang và ê-kíp thực hiện. Theo tuyên bố của nàng Hậu, cô sẽ xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của group antifan. "Tôi bình tĩnh xử lý, muốn làm rõ để các nghệ sĩ không vướng vào những việc như này" - Hương Giang tuyên bố

Với trường hợp đầu tiên, đáng lẽ buổi làm việc sẽ diễn ra ở Trụ sở công an phường nhưng vì cá nhân này có con nhỏ nên xin phép được giải quyết tại nhà. Đây là lý do mà khán giả không thấy Hương Giang xuất hiện ở một trụ sở công an nào đó mà bình tĩnh tìm đến tận nhà antifan nói chuyện trắng đen. 

Ban đầu, antifan vẫn một mực cho rằng tất cả những gì mình nói trên mạng là sự thật: "Cái điều mình nói quan trọng nhất là thái độ của bạn ở trong đó. Thái độ của bạn rất là chảnh, kiêu ngạo". Hương Giang liền cắt ngang: "Em chưa hề nói một lời nào là chị đi khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng với chị. Còn câu chuyện của em, mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa gia đình em nghèo, em không có tiền, em khổ sở trong cái giới tính không phải của em. Em chưa làm cái gì phạm pháp. Em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không có quyền nói đây là sự thật, sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không? Em có tiền án tiền sự ghi là bán dâm không?".

Tiếp lời, đại diện phía công an cũng lên tiếng bênh vực Hương Giang: "Chị nói về cá nhân, ảnh hưởng và uy tín cá nhân của chị Giang. Thì cái đó, theo quy định của pháp luật là xử lý được. Vấn đề chị bình luận như thế, nó sai". Sau đó, đại diện của cơ quan chức năng lập biên bản ghi nhận sự việc.

Sau khi cơ quan chức năng ra về, Hương Giang cùng người này tâm tình thủ thỉ như hai chị em. Nàng Hậu không những tâm sự những câu chuyện về Lynk Lee mà còn nhắc đến bạn trai Matt Liu. Sau tất cả những plot twist căng đét, Hương Giang và antifan đã hoá giải mối quan hệ căng thẳng bằng một cái ôm thân thiết như chị em lâu ngày gặp lại. Trên khung hình, Hương Giang còn chú thích "Best Friend", cho thấy rằng cô đã cảm hóa được 1 trong 150.000 antifan. 

Tập đầu tiên trong series Sao và antifan của Hương Giang không ngờ hấp dẫn đến thế: từ thù hóa thành bạn chỉ sau 1 cái ôm 1

Sau tất cả, Hương Giang và antifan đã hóa giải được tranh chấp bằng một cái ôm

Ở một diễn biến khác, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lâm Khánh Chi không né tránh câu hỏi về scandal của đàn em Hương Giang. Cô cho biết:"Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".

Có thể thấy, Lâm Khánh Chi rất vui vẻ và thoải mái nói về chuyện của đàn em. Ngoài ra, cô cho biết bản thân không biết nói triết lý, có sao nói vậy nên lời nói đôi khi không được hoa mỹ như người khác.

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng nói rõ thái độ sau khi bị Hương Giang gọi bằng tên trước chuyển giới tại một sự kiện cách đây không lâu: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói.

Tôi rất thoải mái khi gặp Hương Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao đâu. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, bé Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi!".

 

Quan điểm của Lâm Khánh Chi khi bàn về scandal của Hương Giang.