Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Tập đầu tiên của Running Man Vietnam: không có điều gì phải chê trách, ngoại trừ hơi lố

Ở tập mở đầu, Running Man Vietnam đã cho thấy một tổng thể khá hoàn chỉnh từ kịch bản, kĩ thuật, âm nhạc đến phần thể hiện của các thành viên.

Tối 6/4, tập đầu tiên của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã lên sóng HTV7. Trong hơn tiếng đồng hồ, khán giả Việt đã được chứng kiến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi phần thể hiện của 7 thành viên: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát tốt hơn sự tưởng tượng của netizen rất nhiều. 

Tập 1 của Chạy đi chờ chi

Đầu tiên, dàn cast chính thức của Running Man Vietnam nhập cuộc rất nhanh, hẳn là do đã quá quen thuộc với format của bản gốc. Tuy mở màn còn hơi bỡ ngỡ nhưng ngay khi được nhân vật đặc biệt là Yoo Jae Suk giao nhiệm vụ, các thành viên đã không ngại lăn xả giữa tiết trời Sài Gòn nóng bức. Ngay cả Ninh Dương Lan Ngọc vốn "bánh bèo" là vậy cũng biết cách "chơi bẩn" với đấng mày râu. Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến trò chơi xé bảng tên khi mỗi thành viên đều có chiến thuật riêng và không bị "cái bóng" quá lớn từ bản gốc kiềm chế phong cách. Tại đây, hẳn khán giả cũng không thể ngờ Trấn Thành lại giành được chiến thắng trước 2 đối thủ cơ bắp là Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh

Tập 1 của Chạy đi chờ chi 1

Tập 1 của Chạy đi chờ chi 2

Hình ảnh quen thuộc tại 2 phiên bản Hàn - Trung của Running Man một lần nữa được tái hiện ở Việt Nam: lúc đến thì lồng lộn nhưng chỉ sau 1 trò chơi đã rũ rượi không ai nhận ra

Tập 1 của Chạy đi chờ chi 3

Bất ngờ nhất là người chiến thắng trong tập đầu tiên lại là Trấn Thành

Thứ hai, Running Man bản Việt đã cho thấy một màu sắc rất riêng khi Trấn Thành ngoài việc đảm nhận vai trò của host giống Yoo Jae Suk thì không hề nhát gan như fan ruột từng nhận định. Liên Bỉnh Phát quả thực to, khoẻ nhưng lại rất ngây thơ trong các trò chơi, BB Trần, Ngô Kiến Huy đúng là gian xảo nhưng số không hề "nhọ", Ninh Dương Lan Ngọc là bóng hồng duy nhất nhưng vẫn giữ nguyên nét nữ tính và cũng chưa có ý định sẽ trở thành "át chủ bài" của Chạy đi chờ chi hay Jun Phạm, tuy không phải thành viên cao nhất nhưng cả tính cách và "vận hạn" đều không khác gì Lee Kwang Soo. Trước khi lên sóng, khán giả đã từng so sánh vai trò của 2 dàn cast Việt - Hàn. Thế nhưng sau tập 1, chắc hẳn sẽ có nhiều người phải suy nghĩ lại.

Thứ ba, đúng như tiết lộ trước đó, Running Man bản Việt được đầu tư vô cùng hoành tráng với hệ thống máy quay dày đặc, bên cạnh mỗi thành viên ngoài 1 PD còn có thêm 1 quay phim riêng. Ngoài ra, các đạo cụ hỗ trợ, địa điểm ghi hình cũng hiện đại không kém cạnh bản gốc. 

Thứ tư, do Chạy đi chờ chi được quay dựng bởi đội ngũ đến từ SBS nên các hiệu ứng, kĩ xảo, âm nhạc đều khá thống nhất với bản Hàn. Duy chỉ có điểm trừ là tập 1 sử dụng khá nhiều nhạc Kpop chứ không phải nhạc của các sao Việt đang hot hiện nay. 

Thêm một hạn chế của Running Man bản Việt là phần gây cười của các thành viên còn hơi lố, đặc biệt là ở trò chơi chiếc hộp bí mật. Không khó để nhận thấy phản ứng quá đà của một vài thành viên như Trấn Thành, BB Trần hay Jun Phạm cho dù thử thách của chương trình không ghê sợ đến mức như vậy. Cùng với đó, do Việt Nam vẫn hiếm các chương trình vận động trong thời gian dài nên đến cuối gameshow, dàn cast của bản Việt đã xuống sức rất nhanh. Nếu duy trì được độ ổn định như nửa đầu thì hẳn trò xé bảng tên còn gay cấn hơn nữa. 

Tập 1 của Chạy đi chờ chi 4

Tập 1 của Chạy đi chờ chi 5

Running Man bản Việt ngoài việc hơi lố thì các yếu tố còn lại đều khá thành công

 Tập 2 của Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ 7 (13/4) trên HTV7.