Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Tập cuối vòng Giấu mặt The Voice: thu nhận thêm một 'át chủ bài', team Noo nắm chắc phần thắng tại mùa giải năm nay?

Có đến 5 ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Quán quân, Noo Phước Thịnh được nhận định là team mạnh nhất của Giọng hát Việt 2018.

Tối ngày 17/6, tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt của The Voice 2018 đã lên sóng VTV3. Đây là cơ hội cuối cùng của bộ tứ HLV để hoàn thiện đội hình gồm 9 chiến binh. 

Gây tranh cãi nhiều nhất, đồng thời cũng khiến các HLV phải bận tâm nhất trong tập 5 vừa qua chính là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Lựa chọn ca khúc nổi tiếng "Never Enough", từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã thuyết phục được cả 4 vị HLV, đặc biệt, Thu Phương còn dùng đến nút chặn để quyết tâm có được thí sinh nặng kí này.  

Phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Minh Ngọc

Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường thực sự "đứng hình" khi biết mình bị chặn. Đến khi Thu Phương thừa nhận chính cô là người đã chặn anh Hai, tình cảm giữa đôi bạn thân này lại một lần nữa có nguy cơ rạn nứt. 

HLV Thu Phương chặn Lam Trường

Ở tập 1, Lam Trường đã dùng nút chặn Thu Phương trước phần thi của thí sinh Trần Ngọc Ánh

HLV Thu Phương chặn Lam Trường 1

đến tập 5, Thu Phương đã quyết định phục thù khi xuống tay chặn bạn thân 

Trước vụ việc người bạn 20 năm xử "phũ" với mình, HLV Lam Trường đã ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hận thôi". Không kém cạnh, HLV Noo Phước Thịnh cũng chơi trò ăn vạ khi lăn lê giữa sân khấu rồi "đe dọa" thí sinh: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu".

HLV The Voice Noo Phước Thịnh

Để có được "con át chủ bài", Noo Phước Thịnh không ngại lăn lê, ăn vạ rồi còn cởi cả áo 

Kết quả, Minh Ngọc quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh với lý do: "em dại trai lắm"

HLV The Voice Noo Phước Thịnh 1

Nực cười là ở cả 2 lần Thu Phương và Lam Trường đối đầu, thí sinh đều chọn về đội Noo Phước Thịnh

team Noo tại Giọng hát Việt 2018

Như vậy, team Noo đã hoàn thiện đủ đội hình gồm 9 chiến binh, trong đó có đến 4 ứng cử viên cho ngôi vị quán quân là: Trần Ngọc Ánh, Phương Thảo, Gia Nghi và Minh Ngọc. Với lợi thế này, Noo có nhiều cơ hội để giành phần thắng tại mùa giải năm nay.

Đóng góp ý kiến