Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí Urbanlike lên tiếng phân trần sau bài phỏng vấn gây hiểu lầm của Krystal f(x)

Nhiều fan tưởng rằng thành viên f(x) đã chán chường với sự nghiệp ca hát nhưng sự thật không phải như vậy.

Thời gian gần đây, Krystal f(x) có thực hiện một bài phỏng vấn với tạp chí Urbanlike. Nội dung buổi trò chuyện chủ yếu xoay quanh cuộc sống, công việc và các mối quan hệ giữa cô nàng với thế giới xung quanh. 

Khi phóng việ nhắc tới kế hoạch hoạt động âm nhạc như một nghệ sĩ solo, Krystal cho hay:

"Không có, có rất nhiều thứ tôi thích nên cũng không biết sẽ làm gì. Hiện tôi không muốn tập trung vào hát và nhảy nữa. Tôi đã thực hiện việc đó nhiều khi hoạt động với f(x) rồi". 

Thật không may, câu trả lời này đã gây ra một cuộc tranh cãi đối với các fan của cô nàng trên cộng đồng DC Garelly. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang tỏ ra chán nản với ca hát và vũ đạo sau 10 năm gắn bó và có ý định rời f(x). Nỗi lo của các MeU không phải vô lý khi những năm gần đây, cô nàng thường xuyên tập trung vào diễn xuất nhiều hơn là ca hát. Không ít fan đã gửi tin nhắn cho tạp chí Urbanlike, yêu cầu các phóng viên cung cấp thông tin về phát ngôn này của Krystal. 

Mới đây, tạp chí này phải lên tiếng đính khi thông tin này ngày càng được fan KPOP lan truyền rộng rãi:

"Xin chào, đây là biên tập viên của tạp chí Urbanlike, Lee Beom. Tôi xin lỗi vì đã đưa ra lời phản hồi muộn. Một phần của đoạn phỏng vấn đã vô tình bị bỏ qua trong quá trình chỉnh sửa nên dường như đã gây ra sự hiểu lầm.

Krystal không nói rằng cô ấy không muốn hoạt động cùng với f(x) hay đồng hành cùng f(x) nữa. Nhưng với tư cách là một nghệ sĩ solo trước công chúng, cô ấy muốn thể hiện một hình ảnh mới vì đã hát và nhảy trong những ngày hoạt động với f(x). Tôi cảm thấy thực tồi tệ vì đoạn phỏng vấn này vô tình đã gây ra sự hiểu lầm vì lỗi ngữ cảnh. Cảm ơn các bạn đã gửi phản hồi tới chúng tôi".