Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí TIME công bố những ca khúc đỉnh nhất năm 2021 thời điểm hiện tại!

Mới đây, tạp chí TIME đã công bố danh sách những ca khúc US-UK đình đám.

2021 đã qua được một nửa chặng đường với những biến động trong âm nhạc. Theo đó, mới đây tạp chí TIME đã bình chọn các bản hit ấn tượng nhất trong thời gian qua.

Ngôi sao mới nhất của năm nay thuộc về Olivia Rodrigo. Album mới nhất của cô, "Sour", nhanh chóng đạt được thành tích khủng trên các BXH âm nhạc. Một trong số đó, "Good 4 U" của nữ nghệ sĩ nhận được đánh giá tích cực của giới phê bình.

"Montero (Call Me By Your Name)" của Lil Nas X cũng lọt vào danh sách này. Đây là ca khúc gây tranh cãi nhất trong năm 2021 khi liên quan đến cáo buộc không phù hợp với trẻ em, mẫu giày chứa máu người và MV bị cáo buộc là đạo nhái.

Nhân vật gây bất ngờ nhất trong danh sách này là Lana Del Rey với ca khúc "Not All Who Wander Are Lost". Ca khúc này nằm trong album mới nhất của Lana mang tên "Chemtrails over the Country Club". Album đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc, với nhiều người so sánh âm thanh của nó với album trước đó là "Norman Fucking Rockwell". Nó ra mắt ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, trở thành album thứ bảy trong top 10 của Lana Del Rey.

Sau đây là danh sách đầy đủ.

1. "Up" - Cardi B
2. "Good 4 u" - Olivia Rodrigo
3. "Mohabbat" - Arooj Aftab
4. "Montero (Call Me By Your Name)" - Lil Nas X
5. "Pin Pin" - Myke Towers
6. "Not All Who Wander Are Lost" - Lana Del Rey
7. "Ke Star Remix" - Focalistic, Davido, Vigro Deep