Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí People công bố ‘người đàn ông sexy nhất thế giới 2018’: Vẻ đẹp nam giới đã thay đổi!

Mới đây, tạp chí People đã công bố ‘người đàn ông sexy nhất thế giới’ năm 2018 khiến người nhận giải cũng vô cùng bất ngờ.

“Sexiest Man Alive” do tạp chí People bình chọn được xem là cách đưa ra những chuẩn mực đàn ông đang được ưa chuộng, và thường là những người nổi tiếng. Tên gọi rất kêu “Sexiest Man Alive” bắt nguồn từ câu nói “Ôi Chúa ơi, anh ấy là người đàn ông gợi cảm nhất còn sống!". Và ngay lập tức, nó được dùng để đặt tên một hạng mục.

Idris Elba

Trong những năm về trước, rất nhiều nghệ sĩ và ngôi sao đã nhận được bình chọn danh dự này. Trong làng nhạc, một số nghệ sĩ nam như Adam Levine,  Blake Shelton đã nhận được sự vinh danh này.

Ngày 6/11, tạp chí People công bố Idris Elba (46 tuổi) là "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới". Năm ngoái, vị trí này thuộc về ngôi sao nhạc đồng quê Blake Shelton. Idris Elba trả lời phỏng vấn trên People anh không tin nổi khi được vinh danh. Anh nói: "Nhìn vào gương, tôi ngắm lại bản thân và nghĩ chắc hôm nay mình cũng có chút sexy".

Idris Elba

Idris Elba sinh năm 1972, nổi tiếng với loạt phim hành động về Thor, Avengers, Pacific Rim... Anh từng bốn lần được đề cử giải Emmy và một lần chiến thắng. Ngoài diễn xuất, anh còn làm DJ, hát rap, thiết kế thời trang. Năm 2016, Idris được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới do Time bình chọn.

Idris Elba

Với vẻ đẹp nam tính, khỏe khoắn cùng với những thành tựu trong hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, Idris là hiện thân cho người đàn ông toàn tài với vẻ khiêu khích từ trí thân hình, thần thái và những cơ bắp tuyệt vời. Vì vậy, sự vinh danh này hoàn toàn xứng đáng với anh.

Từ Khóa:

Hollywood

sexy

men