Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí nổi tiếng nước Mỹ công bố 10 ban nhạc pop vĩ đại: Bất ngờ khi có một đại diện từ Kpop!

Mới đây, tạp chí Esquire tổng hợp 10 ban nhạc pop vĩ đại nhất mọi thời.

Esquire là tạp chí nam giới của Mỹ. Tại Hoa Kỳ, nó đã được xuất bản bởi Hearst Corporation từ năm 1986, cũng có hơn 20 ấn bản quốc tế. Mới đây, tạp chí danh tiếng này đã công bố 10 ban nhạc pop vĩ đại nhất mọi thời.

The Beatles

Đầu tiên phải kể đến The Beatles. Đây cũng là điều dễ hiểu. Với doanh số 600 triệu bản, The Beatles cũng nhanh chóng trở thành một biểu tượng văn hóa.

"The Supremes"

"The Supremes" là nhóm nhạc hội tụ mang lại tính đột phá cao của ba thành viên nữ. Họ để lại dấu ấn trong lòng khán giả với những bản hit như You Can't Hurry Love, Baby Love và Stop, In the Name of Love. 

The Beach Boys

The Beach Boys thành lập năm 1961, là ban nhạc mang đậm hình ảnh những giấc mơ từ ngoại ô nước Mỹ. Brian Wilson là thành viên nổi bật, giữ vị trí trưởng nhóm. Tính đến nay, The Beach Boys đã nhiều lần lọt top 10 bảng xếp hạng của Mỹ.

Các nhóm nhạc khác còn lại bao gồm: ABBA, The Temptations, Sly and the Family Stone, Destiny's Child, Fleetwood Mac, Queen, BTS. Có lẽ, BTS là nhân vật đặc biệt nhất trong danh sách này. Theo Esquire, BTS là nhóm nhạc tiên phong giúp Kpop vươn tầm châu lục. Loạt hit như "Dynamite", "Life Goes On" của nhóm như thổi hồn, mở ra sự pha trộn hoàn hảo giữa pop, hip-hop, disco và R&B. Đây cũng là nhóm nhạc nam có lượng người hâm mộ đông đảo, cuồng nhiệt bậc nhất hiện tại.

Từ Khóa:

BTS

ABBA

The Beatles