Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạp chí Nhật bình chọn Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á: vị trí cao không ngờ, xếp sau mỗi Jimin (BTS) và Wang Jackson

Vài năm trở lại đây, hầu hết các bảng bình chọn sắc đẹp của nhóm nghệ sĩ nam ở khu vực châu Á đều có sự xuất hiện của 'hoàng tử mưa'.

Theo thông tin được đăng tải trên một tạp chí khá nổi tiếng của Nhật có tên Spur Magazine, Sơn Tùng M-TP - đại diện của Việt Nam có mặt trong Top 3 những mỹ nam đẹp nhất châu Á (Asian Flower boy) bên cạnh nhiều idol nam đình đám của Kpop. Xét về thứ tự xếp hạng, độ điển trai của "hoàng tử mưa" chỉ xếp sau Quán quân Wang Jackson (GOT7) và Á quân Jimin của BTS.

Tạp chí Nhật bình chọn Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á 1

Trong danh sách những mỹ nam đẹp nhất châu Á do một tạp chí Nhật bình chọn, Sơn Tùng M-TP xếp ở vị trí No.3, trên cả Địch Dương Thiên Tỉ

Viết về Sơn Tùng M-TP, phóng viên của Spur lựa chọn tấm ảnh anh chụp cùng rapper đình đám Snoop Dogg trong quá trình thực hiện MV "Nơi này có anh", đi kèm lời giới thiệu: "Sơn Tùng M-TP 25 tuổi là ca sĩ và nhạc sĩ mang đẳng cấp thế giới ở Việt Nam. Vẻ điển trai, cool ngầu của anh chàng không kém các ngôi sao Hàn Quốc. Sự kết hợp với rapper nổi tiếng Snoop Dogg đưa tên tuổi của ca sĩ vươn tầm thế giới". 

Tạp chí Nhật bình chọn Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á 2

Tạp chí Nhật dành nhiều lời khen có cánh khi giới thiệu về đại diện Việt Nam

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng lọt vào "mắt xanh" của một tạp chí sắc đẹp. Vào năm 2017, "sếp" là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam lọt Top 55 gương mặt thời trang châu Á (ở vị trí 32), vượt qua cả Park Hae Jin, Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca. 

Tạp chí Nhật bình chọn Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á 3

2 năm sau, trong bảng xếp hạng Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á do TC Calendar 2019 công bố, Sơn Tùng M-TP lại góp mặt ở thứ hạng 46. Riêng ở Việt Nam, "sếp" luôn được bình chọn là một trong những soái ca có sức hấp dẫn nhất nhì làng giải trí hiện nay. 

Tạp chí Nhật bình chọn Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ đẹp trai nhất châu Á 4

Sơn Tùng không chỉ điển trai mà gu ăn mặc cũng rất thời thượng. Đây là lý do mà không chỉ Sky, rất nhiều netizen cũng ủng hộ cậu tung thương hiệu thời trang riêng.